Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Đông Nhi đeo vàng “nặng trĩu” – òa khóc trong ngày trở thành dâu tập đoàn nhựa đình đám ở Sài Gòn

Đông Nhi đeo vàng “nặng trĩu” – òa khóc trong ngày trở thành dâu tập đoàn nhựa đình đám ở Sài Gòn

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Ông Cao Thắng cũng đã chính thức "đưa nàng về dinh" vào sáng nay, ngày 8/11 trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và đông đảo người hâm mộ. Và Đông Nhi cũng không kìm được cảm xúc khi chính thức trở thành dâu nhà tập đoàn nhựa đình đám ở Việt Nam.

Theo như lịch trình thì 8h30 sáng nay Ông Cao Thắng đã cầm trên tay cầm bó hoa cưới, tự lái siêu xe sang nhà Đông Nhi rước dâu.

Trước đó, Đông Nhi khá lo lắng và hồi hộp cho ngày trọng đại, Đông Nhi cũng tất bật chuẩn bị từ sáng sớm. Trong lễ rước dâu, cô chọn mặc chiếc chiếc áo dài trắng kết hợp với khăn voan đội đầu đầy truyền thống và nữ tính đứng bên hiên cửa, đưa mắt ngấp nghến chờ đợi "hoàng tử" Ông Cao Thắng bên dưới.

Sau thời điểm 2 bên gia đình gặp gỡ, thực hiện một số nghi thức truyền thống, Đông Nhi không thể giấu đi được những giọt nước mắt, những khoảnh khắc hạnh phúc của mình trong ngày trọng đại.

Đông Nhi đeo đầy trang sức vàng, vỡ òa trong niềm vui của cô dâu mới,  khiến không ít fan trầm trồ, ngưỡng mộ tình yêu đẹp và hạnh phúc chính thức về chung một nhà sau một thế kỉ yêu nhau – Lễ ăn hỏi của cặp đôi đã chiếm sóng toàn bộ showbiz Việt sáng nay.

Ảnh: Afamily.vn

Chúng ta cùng nhau gửi lời chúc phúc đến cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong ngày trọng đại của đời mình nhé

Vtin tổng hợp

 

 

Bình Luận Facebook