Trang Chủ / ĂN CHƠI / ĐỒNG GIÁ 15K hít hà cháo sườn Cô Giang chuẩn khỏi chỉnh

ĐỒNG GIÁ 15K hít hà cháo sườn Cô Giang chuẩn khỏi chỉnh

Sáng nay thời tiết Sài Gòn mưa buồn bã, không khí lành lạnh thế này thì người ta sẽ thèm cái gì đó nong nóng để làm ấm bụng cũng như xoa dịu chiếc bụng đói. Thèm một tô cháo sườn nghi ngút khói nghĩ thôi mà đã thấy ngon dã man. Á à xém tí lại quên mất Cháo sườn Cô Giang hôm nay ĐỒNG GIÁ 15K + FREESHIP tận răng khi đặt qua LixiApp áp dụng cho món cháo thịt bằm và cháo sườn thịt bằm nhé. Để ở Sài Gòn ăn một tô cháo nứt lòng tín đồ ăn uống bao năm qua vừa chất lượng vừa rẻ cho một ngày tràn đầy năng lượng chỉ có thể là Cháo Sườn Cô Giang.

Chỉ áp dung freeship TẠI ĐÂY

Nếu như các loại cháo khác đậm vị nhờ các topping thì cháo sườn Cô Giang nổi tiếng với độ ngọt đậm đà nhờ phần gạo được ninh nhừ trong nước hầm sườn heo cháo nhuyễn và dễ dàng húp trọn từ vị đầu tiên. Nếu như biết đến chỉ nhờ sườn và thịt bằm cháo sườn Cô Giang còn đánh dấu trong lòng các mem nhờ cháo bò viên lạ miệng. Cắn chạm vào từng viên chả bò để cảm nhận chút cay the, giòn dai hài hoà ăn ý cùng với làn cháo nóng hổi. Và cũng không thể thiếu trứng bắc thảo, trứng gà, thịt băm… để phong phú hơn sự lựa chọn.

Mức giá dao động 15-35k bạn có thể thêm topping thì giá sẽ thêm 5-17k nhé. Dồi ôi nhìn tô cháo kìa có hành thêm cả trứng gà nhìn mà bao tử vẫy gọi rồi. Quán cũng có trứng bắc thảo ăn rất bùi thơm ngậy luôn mem nào là fan của trứng bắc thảo thì không sợ bị bỏ rơi khẩu vị rồi. Quán chủ yếu mua về khá đông nên đặt qua LixiApp giao hàng tận nơi nóng hổi vừa thôi vừa xơi luôn nhe không cần chen lấn đi đâu xa.

@nhatlinhtranhoang

Một tô cháo sườn nay chỉ còn 15k quá hạt dẻ quá đậm đà và đủ lưng bụng cho một bữa ăn rồi nha. Điều đặc biệt ở quán thêm cháo miễn phí nên bạn cứ việc ăn thôi nha còn cháo cứ để Cô Giang lo. Chỉ duy nhất hôm nay đồng giá 15k đặt ngay qua LixiApp nhé.

Bình Luận Facebook