Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Đoan Trang xúc động đón sinh nhật sớm tại Mỹ cùng hội bạn thân

Đoan Trang xúc động đón sinh nhật sớm tại Mỹ cùng hội bạn thân

Sau một năm miệt mài làm việc, Đoan Trang đã tự thưởng cho mình kì nghỉ ở Mỹ bên những người bạn.

Vừa qua, Đoan Trang đã có chuyến du lịch sang Mỹ sau 1 năm bận rộn với lịch trình dày đặc của mình, bên cạnh các lịch diễn nữ ca sĩ còn liên tục được các nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng để ngồi vào vị trí ghế nóng trong nhiều chương trình truyền hình thực tế. Chính vì vậy chuyến du lịch lần này là khoảng thời gian để Đoan Trang xả stress, hội ngộ cùng các bạn bè tại Mỹ.

Đoan Trang rất vui vì được hội bạn bè tại Mỹ đón tiếp rất chu đáo và ân cần, cô đã có dịp đến nhiều thành phố và tiểu bang tại đây: New York, San Francisco, California, Houston, Los Angeles… Nữ ca sĩ thích thú khi thoải mái đến tham quan nhiều di tích nổi tiếng: ngôi đền Ấn Độ Hindu Temple, bãi biển Santa Monica, bãi biển Huntington Beach, cầu Brooklyn, cầu Golden Gate… Đoan Trang đã chọn những bộ trang phục đầy màu sắc xuất hiện nổi bật trên phố, "bà mẹ 1 con" thoải mái khoe phong cách street style cá tính và nổi bật của mình.

Đoan Trang đã tự thưởng cho mình kì nghỉ ở Mỹ bên những người bạn

Đây cũng là dịp Đoan Trang hội ngộ cùng các đồng nghiệp ngày xưa của mình tại Việt Nam: chị em Tuyết Ngân – Minh Tú (nhóm Tam Ca Áo Trắng), Bích Du (cựu thành viên nhóm nhạc Lọ Lem), nam ca sĩ Nhất Thiên Bảo (cựu thành viên nhóm 1088). Đoan Trang rất may mắn khi có được những người bạn thân thiết ở khắp nơi trên nước Mỹ, và là người quý trọng tình bạn nên cô luôn gìn giữ tình bạn,vì thế mỗi khi cô sang Mỹ du lịch hay biểu diễn đều được bạn bè đón tiếp rất nồng hậu.

Trong một dịp đến thăm người bạn thân ở khu nhà danh giá Beverly Hills, mọi người đã bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Đoan Trang khiến cô vô cùng bất ngờ và xúc động. Sau chuyến du lịch Đoan Trang cũng đã trở về Việt Nam để cùng chồng Tây tiếp tục sang Ấn Độ đón sinh nhật cùng nhau.

Quỳnh Chi – Theo Ngôi Sao 

Bình Luận Facebook