Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Đoàn Minh Tài thay tên đổi họ tìm vợ nhưng thấy nhan sắc cô gái lại đổi thái độ

Đoàn Minh Tài thay tên đổi họ tìm vợ nhưng thấy nhan sắc cô gái lại đổi thái độ

Việc Đoàn Thanh Tài thay đổi tên họ, thân phận để xuất hiện tại một chương trình hẹn hò, tìm người mới như vậy đã nhận phải chỉ trích của khán giả.

Độc thân đến 35 tuổi chỉ vì tìm người yêu giống mẹ mình, chàng doanh nhân Harry Đoàn – ông chủ chuỗi nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc tại TP.HCM quyết định xuất hiện trong tập 22 "Lựa chọn của trái tim", phát sóng lúc 20h30 ngày 19/6 trên kênh VTV3.

Tại đây, Đoàn Minh Tài giới thiệu anh là giám đốc 1 chuỗi nhà hàng Hàn Quốc ở TP.HCM. Khi bắt đầu tìm hiểu cô gái nào, Đoàn Minh Tài cũng đưa họ về gặp gia đình. Nếu gia đình không thích cô gái ấy thì Đoàn Minh Tài sẽ suy nghĩ lại chuyện có nên yêu tiếp hay không.

Trong quá khứ, Đoàn Minh Tài cũng từng hủy hôn với diễn viên Ngọc Lan khi đám cưới của 2 người sắp diễn ra.

Đoàn Minh Tài loại liền 2 cô gái trẻ vì lo ngại họ "ăn bám" mình, anh còn khẳng định cô gái 40 tuổi đang là chủ thẩm mỹ viện chính là người mà anh tìm kiếm bấy lâu nay. Nhưng buồn cười làm sao, khi vừa thấy mặt cô gái, Đoàn Minh Tài liền thay đổi thái độ. Cuối cùng, Đoàn Minh Tài không đến buổi hẹn hò riêng, cô gái kia cũng biến mất không tung tích.

Liên lạc với Đoàn Minh Tài về lùm xùm bị chỉ trích ở Lựa chọn của trái tim, ban đầu nam diễn viên từ chối trả lời với lý do bận việc. Sau đó, Đoàn Minh Tài lại đáp rằng anh từ chối mọi câu hỏi liên quan đến chương trình, bao gồm cả việc thay tên đổi họ, che giấu danh tính ở show cũng như chuyện hành xử kỳ lạ lúc thấy mặt cô gái 40 tuổi.

T/H

Bình Luận Facebook