Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Diễn viên Mai Phương tươi tắn đi giỗ Tổ nghề ở sân khấu Hồng Vân

Diễn viên Mai Phương tươi tắn đi giỗ Tổ nghề ở sân khấu Hồng Vân

Sức khỏe của nữ diễn viên khá hơn sau đợt điều trị ung thư, Mai Phương tươi tắn tự tin hội ngộ đồng nghiệp trong lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.

Ngày 21/9, các sân khấu và nghệ sĩ Miền Nam tổ chức lễ giỗ Tổ nghề sân khấu. Sân khấu kịch Hồng Vân chính là cái nôi đào tạo nhiều lớp nghệ sĩ tài năng của showbiz Việt. Trong ngày giỗ Tổ nghề có sự góp mặt của các diễn viên Minh Luân, Đức Thịnh, Huỳnh Đông, Ái Châu. Đặc biệt có sự góp mặt của nữ diễn viên Mai Phương, nưx diễn viên vừa trải qua đợt điều trị ung thư phổi cũng có mặt dâng hương Tổ nghề.

Diễn viên Mai Phương từng có nhiều năm hoạt động tại sân khấu Hồng Vân. Sau này nữ diễn viên chuyển sang Nhà hát kịch TP.HCM nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với các diễn viên đang hoạt động ở sân khấu Hồng Vân. NSND Hồng Vân, Minh Luân Ốc Thanh Vân đã kêu gọi mọi người ủng hộ Mai Phương khá nhiều sau khi cô vào viện điều trị ung thư ở bệnh viện.

Nữ diễn viên đi chơi, đi siêu thị sau khoảng thời gian điều trị bệnh ung thư

Hình: Ngôi Sao.vn

Vừa qua trên trang cá nhân cuả MC Ốc Thanh Vân chia sẻ loạt ảnh Mai Phương đi chơi, đi siêu thị sau thời gian xạ trị ở bệnh viện. Gương mặt Mai Phương đã có thần sắc, tươi tắt hơn trước rất nhiều khiến nhiều người hâm mộ vui mừng.

Thần thái tươi tắn của Mai Phương khiến người hâm mộ đều vui mừng

NSND Hồng Vân vừa trở về từ Mỹ và về thẳng sân khấu. Năm nay, mọi công việc chuẩn bị cho lễ giổ Tổ nghề đều do tài tử Lê Tuấn Anh – ông xã của nghệ sĩ Hồng Vân cùng các học trò lo liệu.

NSND Hồng Vân vừa trở về từ Mỹ và đến thẳng sân khấu.

Đạo diễn Đức Thịnh trưởng thành từ sân khấu Hồng Vân, anh luôn có mặt trong các dịp quan trọng của sân khấu Hồng Vân.

Diễn viên Minh Luân đã có 10 năm gắn bó với sân khấu kịch Hồng Vân. Với nam diễn viên, bà bầu sân khấu như là người mẹ thứ hai của mình. 

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn dâng hương Tổ nghề sân khấu.

Với diễn viên Lê Giang, sân khấu Hồng Vân chính là nơi ân nghĩa với mình. Sân khấu Hồng Vân đã đào tạo cho con gái chị – Lê Lộc.

Nghệ sĩ Đức Hải thành tâm dâng hương Tổ nghề sân khấu. Nam diễn viên từng có nhiều vai diễn ấn tượng ở sân khấu trước khi tập trung cho giảng dạy và kinh doanh.

MC Ốc Thanh Vân cũng tạo dựng tên tuổi từ sân khấu kịch với vở diễn kinh điển Người vợ ma. Năm vừa qua cô xin phép bà bầu nghỉ ngơi để tập trung chăm các con và chạy show ngoài.

Diễn viên Huỳnh Đông cũng có mặt tại buổi lễ cúng Tổ nghề, trong thời gian qua anh bận rộn sản xuất bộ phim điện ảnh thứ hai của mình sau phim Oán

Trong thời gian vừa qua vai diễn Mr. Cần Trô trong phim Nếu ngày ấy mình yêu giúp cái tên Xuân Nghị được nhiều khán giả biết tới.

 

Hình: Zing.vn

 

Bình Luận Facebook