Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Diện đồ đôi và đi dép tổ ong cùng Trường Giang nhưng vòng 2 của Nhã Phương mới đáng chú ý

Diện đồ đôi và đi dép tổ ong cùng Trường Giang nhưng vòng 2 của Nhã Phương mới đáng chú ý

Sau khi về chung một nhà, người hâm mộ không quá khó để bắt gặp cặp vợ chồng “son” Nhã Phương và Trường Giang tình tứ khi đi cùng nhau. Đặc biệt, cả hai cùng diện đồ đôi khiến fan thích thú.

Vừa qua, Trường Giang đã đưa vợ của mình về quê Quảng Nam. Cả hai vợ chồng đã đi ăn cùng nhau và còn diện đồ đôi họa tiết mickey trẻ trung. Sau đám cưới, cả hai đã cởi mở hơn với truyền thông khi khoe những hình ảnh của nhau trên mạng xã hội và còn tích cực diện đồ đôi ton-sur-ton khiến khán giả chú ý.

Cả hai diện trang phục đôi đi ăn

Những lần xuất hiện gần đây, Nhã Phương không quên tạo nên nét “bá đạo” cùng chồng khi diện dép tổ ong – là phụ kiện quen thuộc cuả “Mười khó” và là điểm nhấn đặc biệt trong bộ ảnh cưới được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Bên cạnh đó, trang phục áo form rộng của Nhã Phương với vòng 2 to cũng khiến người hâm mộ chú ý.

Những hình ảnh vui chơi, tình tứ tại quê nhà của cả hai

Cặp vợ chồng "bá đạo" cùng diện dép tổ ong

Hình ảnh hai vợ chồng nhí nhảnh, vui vẻ nói cười khi đi bên cạnh nhau khiến cư dân mạng vui mừng thích thú. Sau kết hôn, Trường Giang chia sẻ trên mạng xã hội về cuộc sống hôn nhân và hài hước thừa nhận rằng mình sợ vợ với dòng trạng thái: “Vợ làm mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm".

Cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang đã có một đám cưới thế kỉ vào ngày 25 tháng 9 vừa qua. Sau khi trải qua nhiều scandal, sóng gió và trắc trở trong chuyện tình yêu, cả hai đã về chung nhà trong lời chúc phúc của rất nhiều người.

Sau đám cưới, cặp đôi chăm diện đồ đôi hơn

Bình Luận Facebook