Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Điểm danh những sao Việt giàu, nổi tiếng, có vợ xinh nhưng ra đường là phải “xin tiền” vợ

Điểm danh những sao Việt giàu, nổi tiếng, có vợ xinh nhưng ra đường là phải “xin tiền” vợ

Sau khi kết thúc tuần trăng mật ngọt ngào tại biệt thự sang trọng, Trường Giang đã có mặt tại buổi họp báo “Thách thức danh hài mùa 5”. Tại sự kiện, anh chia sẻ bản thân là người sợ vợ cũng như toàn bộ tài chính trong nhà đều được vợ giữ. Trong giới showbiz, không chỉ riêng Trường Giang mà còn nhiều nghệ sĩ khác, cũng rơi vào tình trạng “xin tiền” vợ khi ra đường.

  1. Trấn Thành: “Mỗi ngày tôi chỉ được 2 triệu đồng”

Sau bao sóng gió dư luận, Trấn Thành và Hari Won đã có một cái kết viên mãn bằng một đám cưới được tổ chức hoành tráng. Sau khi kết hôn, anh chia sẻ cuộc sống hôn nhân của mình nhiều thay đổi, đặc biệt là về khoản tài chính. Anh nói mình không phải là người biết xài tiền, từ ngày có vợ, Hari quản lí hết chi tiêu và cung cấp cho Trấn Thành mỗi ngày 2 triệu đồng.

Những khoảnh khắc hài hước khi Trấn Thành xin tiền Hari đi ra ngoài

Những đoạn video clip khi Trấn Thành xin tiền Hari Won và bị từ chối phũ phàng đã khiến cư dân mạng thích thú vì sự hài hước nhưng cũng rất đúng trong đời sống vợ chồng.

      2. Trường Giang: “Từ ngày lấy Nhã Phương, tôi không còn một cắc”

Cũng như Trấn Thành, Trường Giang là một nghệ sĩ nổi tiếng. Anh luôn được biết đến với thu nhập khủng. Tuy nhiên, sau đám cưới thế kỉ với Nhã Phương vào tháng 9 vừa qua, anh chia sẻ rằng mình không còn một cắc trong người. Toàn bộ tài chính anh đều đưa Nhã Phương nắm giữ, những thứ cần thiết sẽ có trợ lí bên cạnh.

Chàng "Mười khó" cũng không ngoại lệ khi đưa hết tiền cho vợ giữ

“Mười khó” cũng chia sẻ thêm rằng anh cảm thấy việc đưa cho vợ giữ là hợp lí vì chi tiêu sẽ được kiểm soát tốt hơn.

     3. Lý Hải: “Tôi giao hết tiền cho vợ giữ”

Là một nghệ sĩ kì cựu, Lý Hải luôn giữ hình ảnh một người đàn ông đúng mực trước công chúng. Anh chia sẻ rằng mình giao hết tiền nong cho vợ giữ, tin tưởng chi tiêu. Anh nói rằng, có khi ra đường anh không có một đồng trong túi mà chỉ mang mỗi một chiếc điện thoại di động. Nhiều lúc mua sắm mà kẹt quá, anh sẽ gọi điện nhờ bạn bè và trả lại sau.

Lý Hải tin tưởng giao cho vợ toàn bộ tài chính

Vợ của anh luôn bên cạnh cũng như là một cánh tay đắc lực cho anh trong sự nghiệp và cả cuộc sống. Chính vì thế dù bị bạn bè trêu chọc là giàu mà kẹt xỉ, anh vẫn không thấy làm xấu hổ.

 

 

Bình Luận Facebook