Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Để mà nói về dìm hàng vợ thì Vinh Râu chắc chắn thuộc hàng đỉnh cao!

Để mà nói về dìm hàng vợ thì Vinh Râu chắc chắn thuộc hàng đỉnh cao!

Cuộc sống của vợ chồng Lương Minh Trang – Vinh Râu chẳng khác gì một tập phim hài, sau những tràng cười vỡ bụng là những điều ngọt ngào dễ thương ai cũng mơ ước.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn sẽ kết hôn với một diễn viên hài? Câu trả lời chắc chắn nữ ca sĩ Lương Minh Trang, bà xã của Vinh Râu, rõ hơn ai hết. Có thể, nữ ca sĩ trẻ sẽ thốt lên: Ối giời ơi chưa thấy sung sướng gì mà chỉ thấy suốt ngày bị dìm hàng lấy làm để tài gây cười trên MXH đây này!

Dĩ  nhiên nếu nữ ca sĩ Minh Trang có nghĩ thế thì cũng chỉ là "mắng yêu" thôi vì có lẽ chính nữ ca sĩ sau khi đọc lại những status "dìm hàng" vợ với độ gây cười cấp 8 của Vinh Râu, cũng ôm bụng mà nắc nẻ. Ai mà nỡ giận một ông chồng vui tính nhỉ.

Những bức ảnh kèm dòng caption tếu táo của Vinh Râu với sự xuất hiện của bà xã xinh đẹp hút rất nhiều sự quan tâm dân mạng. Cuộc sống của vợ chồng trẻ được nhìn qua lăng kính của Vinh Râu vừa đáng yêu vừa lầy lội mà không kém phần chân thật.

Chúng ta hãy cùng xem nam diễn viên hài Vinh Râu "dìm hàng" vợ bá đạo như thế nào nhé

"Khi đi ăn thấy đàn ông tính tiền => đang yêu. Khi ăn xong thấy phụ nữ tính tiền => thế giới đã mất đi một chàng trai tự do", nam diễn viên Vinh Râu nói ra chân lý hút đến 76k like, cư dân mạng xúm vào hưởng ứng nhiệt tình. Nữ ca sĩ Minh Trang bị "dìm" mà chẳng hề hay biết.

Tất cả các câu hỏi trên thế gian này chung quy chỉ cần có 1 câu trả lời…."có vợ đi rồi biết". Diễn viên Vinh Râu nói thế này, Minh Trang có ý kiến gì không?

Chụp ảnh với nguyên đám bạn mà người bị dìm hàng cứ vẫn là vợ mình. Diễn viên Vinh Râu kiên trì "hại" bà xã Minh Trang ghê gớm. Đã thế, Vinh Râu còn viết thêm caption: "Năm hết Tết đến ai cũng vui chỉ một người hơi… Lạ".

Diễn viên Vinh Râu: "Fans cứng đi đâu cũng gặp", hẳn là fans cơ

"Hãy tranh thủ thay đổi mọi thứ như ý của mình muốn lúc còn độc thân. Có vợ rồi, muốn đổi kênh TV thôi cũng chẳng thể làm được", lại một lời nhắn nhủ khác của diễn viên hài Vinh Râu đến các FA trước thềm Valentine.

Ai nghĩ ổng xin chụp hình chung với bà xã mà mặt khó ở như vầy không!

Thỉnh thoảng, Vinh Râu cũng vị vợ dìm hàng lại… Lúc này nam diễn viên hài sôi máu tuyên chiến: "Gây lộn hông?". 

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook