Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Để gián bò lên mặt: Thử thách kinh dị mới của giới trẻ, liệu bạn có dám thử?

Để gián bò lên mặt: Thử thách kinh dị mới của giới trẻ, liệu bạn có dám thử?

Không ý nghĩa như thử thách dọn rác, không quá nguy hiểm như thử thách lửa nhưng thử thách lần này lại vô cùng kinh dị đó chính là đặt gián lên mặt.

Các thử thách kỳ lạ liên tiếp xuất hiện nhiều trên mạng xã hội chẳng hạn như thử thách lửa (Fire challenge) hay thử thách dọn rác (#ChallengeForChange),… và mới đây nhất một thử thách khác lại tiếp tục nổi lên. Không ý nghĩa như thử thách dọn rác nhưng thử thách lần này lại vô cùng kinh dị đó chính là đặt gián lên mặt.

Cụ thể, vào ngày 20/4 vừa qua, một tài khoản Facebook tên Alex Aung đã đăng tải một bức ảnh selfie với một con gián trên mặt mình với dòng chú thích: “Thử thách mới. Bạn có dám làm điều này không?

Tài khoản Facebook tên Alex Aung đã đăng tải một bức ảnh selfie với một con gián trên mặt

Những tưởng sẽ không ai vượt qua được thử thách đặt gián lên mặt này vì những con gián trông thật gớm ghiếc và bẩn thỉu. Nhưng không ngờ, bài viết của Alex Aung đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng trăm bình luận và 18 nghìn lượt chia sẻ.

Nhiều người đã thực hiện thử thách này và chia sẻ những bức ảnh của họ trong phần bình luận bài đăng của Alex Aung. Một số người còn nâng độ khó của thử thách này lên khi đặt tới 8 con gián trên mặt và thậm chí một cô gái còn ngậm một con gián vào miệng, khiến ai cũng rùng mình ghê sợ và chỉ hy vọng con gián đó là hàng giả

Cô gái này thậm chí còn ngậm nguyên con gián vào trong miệng

Cô gái này lại nâng độ khó của thử thách này khi đặt tới 8 con gián lên mặt

Hầu hết trong thử thách mới này, các bạn trẻ đều sử dụng loài gián Mỹ, là một loài gián lớn nhất có thể dài tới 3,8 cm hoặc hơn. Thử thách này hiện đang lan rộng tại một số nước như Myanmar, Malaysia, Philippines và Indonesia. Khi thử thách này lan rộng, nhiều người nhận xét thử thách lần này thật ngu ngốc và kinh dị vì những con gián không phải là loài sinh vật sạch sẽ gì nhưng nhiều người lại đặt chúng lên mặt.

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook