Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Đầu năm mới, Lương Thế Thành và Thúy Diễm tung bộ ảnh “đen thui” khiến ai nấy đều hết hồn

Đầu năm mới, Lương Thế Thành và Thúy Diễm tung bộ ảnh “đen thui” khiến ai nấy đều hết hồn

Dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán, cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì showbiz Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã có một chuyến đi chơi ngắn ngủi 1 ngày 1 đêm. Cả hai tung ra những hình ảnh hạnh phúc và “đen thui” khiến nhiều người hâm mộ bật cười.

Cả hai đã có chuyến đi du lịch ngắn ngày đến khu du lịch suối nước nóng Bình Châu và nhiệt tình tạo dáng khi tắm bùn. Hình ảnh Thế Thành “đen thui” nhưng vẫn được cô vợ Thuý Diễm khen giống như tài tử Cổ Thiên Lạc khiến nhiều fan ghen tị với cặp vợ chồng siêu lãng mạn này.

Thúy Diễm đăng tải hình ảnh du xuân của cả hai vợ chồng, cô chia sẻ đây là chuyến đi “trốn con” đầu tiên mà Thế Thành chở đi: “Lần đầu tiên từ lúc ổng cưới tui tới giờ ổng mới lái xe chở tui đi chơi xa như vậy! Đi 1 lần đi tá lả! Chỉ có 1 ngày 1 đêm trốn con thôi đó! Tết vậy là trọn vẹn rồi! Mai đi quay thôi!”

Vì lịch trình bận rộn kết hợp với những chuyến đi thăm nội ngoại hai bên cùng Bảo Bảo, cả hai vợ chồng mới có những giây phút riêng tư đi chơi từ mùng 5 Tết. Năm nay, cả hai đã chào đón thành viên mới Bảo Bảo và ngày càng được nhiều khán giả yêu thích.

Trong năm mới, cả hai sẽ có dịp đóng cặp với nhau trong Sitcom Gia đình là số 1 phần 2 phiên bản Việt. Cùng chờ đợi những hình ảnh ngọt ngào từ cặp đôi này nhé!

 

Bình Luận Facebook