Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Đạo diễn Nhật Kí Vàng Anh lần đầu chia sẻ về biến cố của học trò Hoàng Thùy Linh

Đạo diễn Nhật Kí Vàng Anh lần đầu chia sẻ về biến cố của học trò Hoàng Thùy Linh

Khải Hưng Đạo diễn  "Nhật kí Vàng Anh" lần đầu trải lòng về biến cố 10 năm trước của học trò Hoàng Thùy Linh.

Nhận được cuộc điện thoại của Hoàng Thùy Linh trong ngày 20/11, Đạo diễn Khải Hưng đã chia sẻ rất chân thành về cô học trò nhỏ mạnh mẽ, kiên cường của mình. Đây là lần đầu tiên, thầy giáo cũng như đạo diễn nhật kí Vàng Anh nhắc lại biến cố ở quá khứ từng gây xôn xao của cô học trò Hoàng Thùy Linh.


Trong status của mình, đạo diễn Khải Hưng đã chia sẻ rất chân thành về cô học trò nhỏ mạnh mẽ khi bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của Hoàng Thùy Linh ngày 20/11. Đạo diễn Khải Hưng cho biết, cách đây 10 năm, "Nhật ký Vàng Anh" từng là hiện tượng có sức ảnh hưởng lớn tới thế hệ học sinh, sinh viên bấy giờ. Tuy nhiên, bộ phim đã bị ngưng phát sóng bởi scandal lớn trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh.

Trước việc đứa con tinh thần mất đi, NSND tiết lộ ông đã "khóc bởi công sức của một tập thể gây dựng một chương trình thu hút người xem bị đứt gánh giữa đường, khóc vì thương Vàng Anh không may mà gãy cánh…" 

"Buổi ghi hình liền một mạch buổi chia tay Vàng Anh với những giọt nước mắt và lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh. Hôm đó tôi cũng khóc, khóc vì bao nhiêu công sức của một tập thể gây dựng một chương trình thu hút người xem bị đứt gánh giữa đường, khóc vì thương cho Vàng Anh không may mà gãy cánh, khóc cả vì những thiếu xót của tôi nữa.

Rồi điện thoại không ngớt gọi đến của phóng viên các báo, của các bậc phụ huynh và cả những bạn nhỏ từng tin vào từng lời nói của Vàng Anh và tôi đã không trả lời được câu nào xác đáng…", đạo diễn Khải Hưng viết.


Sau scandal việc học tập của Hoàng Thùy Linh đã gián đoạn một thời gian. Nhưng với  bản lĩnh và ý chí kiên cường Cô khiến NSND Khải Hưng vô cùng tự hào với bài tốt nghiệp xếp vào loại xuất sắc.
"Linh đã trở nên lì lợm hơn, cô đi học lại và làm bài tốt nghiệp với một kết quả xuất sắc. Từ đó đã 10 năm, tôi không gặp lại Linh, nhưng tin tức về cô thỉnh thoảng tôi lại bắt gặp trên mặt báo và những năm gần đây khi mạng xã hội phổ cập, tin tức về Linh càng nhiều hơn", đạo diễn Khải Hưng chia sẻ.

Ngay sau dòng trạng thái của Thầy, Hoàng Thùy Linh đã để lại bình luận " Nhân ngày 20/11 con chúc Thầy và gia đình mạnh khỏe, thành công, bình an! Con vẫn luôn là cái Linh" Thiên thần", Linh " Vàng Anh" và sẽ mãi là học trò nhỏ của Thầy.. Con cám ơn Thầy ạ!"


Cuối cùng, NSND, đạo diễn Khải Hưng nhắn gửi tới Hoàng Thùy Linh: "Nếu không có Vàng Anh gãy cánh ngày ấy sẽ chẳng có Phượng Hoàng bây giờ".

Trúc Quyên Tổng hợp

Bình Luận Facebook