Trang chủ GIẢI TRÍ Đăng ảnh tình tứ cùng “cậu ba”, Nhật Kim Anh bị fan...

Đăng ảnh tình tứ cùng “cậu ba”, Nhật Kim Anh bị fan trách móc: “Hết phim rồi đừng làm như vậy, vợ người ta ghen rồi sao”

520
0

Mới đây, Nhật Kim Anh đăng tải hình ảnh đứng bên cậu ba Cao Minh Đạt khiến cộng đồng mạng dậy sóng Cụ thể, “Thị Bình” viết: “Cậu ba cười tươi hết sức luôn, hỏi sao ai cũng mê cậu ba! Nhưng cậu ba là của em, của Thị Bình nghen”

Trước đó, Nhật Kim Anh cũng đã từng đăng ảnh tình tứ bên Cao Minh Đạt với caption: “Ba Bình tình bể bóng”

Ngay lập tức, bài viết nhận được những bình luận tiêu cực: “Hết phim rồi, e nghĩ chị nên ít đăng những ảnh như thế này đi ạ, vợ anh ấy cũng có cảm xúc riêng mà, phụ nữ không ai không ghen”, “Đùa vừa thôi đừng đùa quá Nhật Kim Anh ơi”. Hầu hết mng đều sợ rằng “phim giả tình thật”

Bên cạnh đó, khán giả hâm mộ đều sáng suốt phân biệt được rằng đó là hình ảnh trên phim và cả hai chỉ giữ mối quan hệ ở mức đồng nghiệp. Những hình này chủ yếu để quảng bá cho bộ phim sắp tới của cả hai: “Người ta đã nhấn mạnh của Thị Bình chứ có nói là của Nhật Kim Anh đâu”, “Trời ơi mấy bạn ơi, người ta đóng phim coi nhau như bạn bè thân thiết chứ có gì đâu”

Được biết, cả hai đang tham gia bộ phim Vua bánh mì do NSƯT Phương Điền làm đạo diễn. Phim được chuyển thể từ kịch bản của một bộ phim Hàn Quốc cùng tên và được sản xuất bởi ekip bộ phim Tiếng sét trong mưa cũng chính vì lẽ đó mà bộ phim này được dự đoán sẽ là bom tấn của thời gian tới.

Thanh Ngân tổng hợp