Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Đan Trường lần đầu ăn Tết cùng vợ con

Đan Trường lần đầu ăn Tết cùng vợ con

Những năm trước nam ca sĩ Đan Trường bận lưu diễn nên không thể đoàn tụ vợ và con trai trong dịp Tết.

Bà xã ca sĩ Đan Trường chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình mình dịp Tết. Bà xã Đan Trường khoe rằng, đây là cái Tết đoàn viên đầu tiên của ông xã bên con trai cưng từ khi cậu nhóc chào đời. Cả gia đình nam ca sĩ cùng mặc áo dài đỏ ton sur ton chụp ảnh kỷ niệm. 

"Thiên Từ có một trí nhớ tốt, dù ba mặc quần áo gì thì bé vẫn nhận ra ba mình, đòi ba ẵm và cho ăn", doanh nhân Thủy Tiên tiết lộ.

Nếu như mọi năm nam ca sĩ Đan Trường hay nhận show ở trong nước vào dịp Tết thì năm nay Đan Trường chỉ hát tại Mỹ để có cơ hội gần gũi vợ con. 

Biệt thự riêng của vợ chồng ca sĩ Đan Trường ở Mỹ được trang hoàng lộng lẫy với nhiều hoa tươi và tone đỏ trong những ngày Tết. Rất đông bạn bè, người thân cùng họ hàng bên họ ngoại đã đến chúc Tết tại tổ ấm của nam ca sĩ.

Bà xã nam ca sĩ Đan Trường tâm sự, khi lấy chồng nghệ sĩ cô xác định chuyện cả hai thường xuyên phải xa nhau. Bản thân doanh nhân Thủy Tiên đã quen với cuộc sống thiếu vắng ông xã ở bên nên không cảm thấy chạnh lòng. "Cuộc đời nghệ sĩ là vậy, tôi có muốn chồng mình thay đổi cũng không được. Năm nay anh Trường có một tháng ở Mỹ nên tôi và con trai đã sắp xếp thời gian để đồng hành với anh", cô nói.

Con trai đầu lòng Thiên Từ của vợ chồng ca sĩ Đan Trường đã gần 2 tuổi và ngày càng đáng yêu. Cậu nhóc là niềm an ủi và hạnh phúc của bà xã Đan Trường khi nữ ca sĩ vắng nhà

Từ lúc Thiên Từ biết nhận thức, doanh nhân Thủy Tiên luôn có phương pháp dạy con khéo léo để cậu bé học cách tự lập. Hiện tại cậu nhóc có thể giúp mẹ làm một số việc nhỏ trong nhà

Trong dịp Tết, cậu béThiên Từ được mẹ sắm cho rất nhiều áo dài để diện đi du xuân

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook