Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Dàn sao “Cổng mặt trời” hội ngộ sau 8 năm phim lên sóng

Dàn sao “Cổng mặt trời” hội ngộ sau 8 năm phim lên sóng

Đã lâu lắm rồi dàn diễn viên "Cổng mặt trời" mới có dịp hội ngộ sau 8 năm bộ phim lên sóng, tuy nhiên Lương Thế Thành, Ngọc Lan và Nguyệt Ánh vắng mặt tại buổi offline chiều ngày 11/8.

Bộ phim "Cổng mặt trời" phát sóng năm 2010, đây là một trong những bộ phim truyền hình lấy đề tài về cuộc đời của những sinh viên đầy ước mơ và tham vọng, lên thành phố học để thực hiện ước mơ. Bộ phim từng lấy đi nước mắt của khán giả, đây là bộ phim gắn bó với thanh xuân của không ít thế hệ. 

Dàn diễn viên "Cổng mặt trời" ngày ấy

Chiều ngày 11/8, đã có buổi offline chúc mừng "Cổng mặt trời" tròn 10 tuổi, tại buồi tiệc có sự góp mặt của khá đông diễn viên trong xóm trọ: Tú Vi, Kha Ly, Hòa Hiệp, Bá Thắng, Lê Bê La, Hùng Thuận, Đình Hiếu. Những thành viên còn lại Lương Thế Thành, Ngọc Ánh và lan Ngọc lại vắng mặt trong buổi offline này.

Dàn diễn viên "Cổng mặt trời"  bây giờ  

Tại buổi họp mặt các fan đã chuẩn bị chiếc bánh kem chúc mừng bộ phim tròn 10 tuổi, các diễn viên không giấu nổi xúc đông chia sẻ lại những kỷ niệm trên phim trường khi tham gia bộ phim.

Ngoài ra, tại buổi họp mặt dàn diễn viên "Cổng mặt trời" còn tổ chức một đêm nhạc nhỏ nhằm gây quỹ giúp nghệ sĩ Hương Lan, một diễn viên từng tham gia làm nên thành công của bộ phim nhưng hiện nay đang bị bệnh.

Các fan đã chuẩn bị chiếc bánh kem chúc mừng bộ phim tròn 10 tuổi

Dù đã 8 năm trôi qua, dàn diễn viên "Cổng mặt trời" nay đã mỗi người mỗi lối, có người lập gia đình và trở thành những ông bố bà mẹ, thế nhưng tình cảm của họ vẫn đong đầy như năm nào, chính vì điều này nên các sao của bộ phim đã thực hiện một buổi offline nhỏ này.

Bình Luận Facebook