Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Dân mạng phát sốt trước trào lưu: “Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi”

Dân mạng phát sốt trước trào lưu: “Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi”

Chính phản ứng hài hước cùng câu nói: "Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi" của cô bé đi xe đạp trong đoạn clip khi được một người phụ nữ hỏi "Đua xe không?" đã trở thành nguồn cảm hứng cho cư dân mạng "parody" lại.

Những ngày qua, câu nói “Cô là ai? Cháu không biết, cô đi ra đi” đang trở thành 1 câu nói quen thuộc trên khắp các trang mạng xã hội. Nếu hỏi bất kì bạn trẻ cư dân mạng nào hiện nay là "Đua xe không?" thì câu trả lời nhận lại được chắc chắn là "Cô là ai, cháu không biết. Cô đi ra đi…!!" cùng những tràng cười đầy thích thú. 

Nhiều người chưa xem qua đoạn clip sẽ không khỏi ngạc nhiên tại sao các bạn trẻ lại có hành động kì lạ như vậy, nhưng nó thật ra xuất phát từ một cô bé đi xe đạp trong đoạn clip bị hỏi trêu "đua xe không?". Biểu cảm và phản ứng hài hước của cô bé đang trở thành trào lưu được cư dân mạng chế lại nhiều nhất MXH hiện nay.

Đoạn clip trên đơn thuần chỉ là một người phụ nữ đi xe máy chạy đuổi theo một cô bé đi xe đạp trên đường và hỏi trêu "đua xe không?". Khi đó phản ứng ngạc nhiên của bé gái khi buộc miệng thốt ra câu: "Cô là ai? Cháu không biết. Cô đi ra điii" cùng với biểu cảm khuôn mặt hốt hoảng pha lẫn ngây ngô ấy đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Khi được đăng tải trên một trang fanpage cho giới trẻ, nó lại "hot" một cách "không phanh", khi cộng đồng mạng liên tục like, share và bàn luận về câu nói mang tính hài hước đó. 

Ngay sau đó hàng loạt ảnh chế, clip "parody" lại tình huống và phản ứng của cô bé trên ra đời và trở thành một trào lưu được lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng.

Bên cạnh 1 số người cho rằng dân mạng không nên “cười cợt” cô bé như thế, thì hầu hết đều tỏ ra rất phấn khích khi nhìn thấy hình ảnh khác của bé gái tiểu học này. Mọi người đều cho rằng họ cảm thấy rất yêu mến bé gái vì biểu cảm hài hước chứ không hề có ý cười mỉa mai như nhận xét của 1 số người.

Ngoài những clip parody thì còn có những ảnh chế hưởng ứng theo trào lưu.

Hình: Vẽ bậy

Hình: Vẽ bậy

Nguồn: Facebook cần tâm thần

Quỳnh Chi

Hình: Internet

 

Bình Luận Facebook