Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Lý Hải Minh Hà, Thanh Thúy, Việt Hương đã có mặt tại Phú Quốc

Đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Lý Hải Minh Hà, Thanh Thúy, Việt Hương đã có mặt tại Phú Quốc

Tiệc cưới của cặp đôi vàng showbiz Việt là Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ chính thức diễn ra vào hôm nay (9/11) ở Phú Quốc thu hút đông đảo giới nghệ sĩ tới tham dự. Các cặp đôi “quyền lực” của showbiz cũng đã đáp chân tới Phú Quốc cho tiệc cưới tối nay như Lý Hải – Minh Hà, gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh, Nhã Phương, Anh Đức, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật…

Ảnh: Zing.vn

Gia đình Lý Hải – Minh Hà dẫn theo 4 thiên thần nhí đi cùng, trong khi đó cặp đôi Thanh Thúy – Đức Thịnh “đánh lẻ”, danh hài Việt Hương 1 mình đi đám cưới… Đồng thời, những bạn bè thân thiết của Đông Nhi – Ông Cao Thắng và nhiều sao Việt khác cũng đã có mặt ở Phú Quốc.

Ảnh: Zing.vn

Các nghệ sĩ vui vẻ chụp chụp hình cùng nhau.

Anh Đức rạng rỡ tham dự đám cưới Đông Nhi (Ảnh: Zing.vn)

Danh hài Việt Hương (Ảnh: Zing.vn)

Trong lễ rước dâu ở Sài Gòn diễn ra ngày 8/11 an ninh thoải mái bao nhiêu thì ngược lại tiệc cưới sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt bấy nhiêu. Lễ rước dâu được giới truyền thông đưa tin rầm rộ, bên cạnh đó fan hâm mộ chạy xe máy đầy đường đưa cô dâu Đông Nhi về nhà chồng.

Tối nay, Đông Nhi – Ông Cao Thắng yêu cầu truyền thông, báo chí không được tác nghiệp, khách mời không sử dụng điện thoại và các thiết bị ghi hình… Đám cưới cũng yêu cầu khách mời tham dự diện trang phục đen, trắng hoặc kem.

Theo cập nhật mới nhất thì hầu như không gian tiệc cưới đã hoàn thiện để chuẩn bị cho tiệc cưới tối nay.

Bình Luận Facebook