Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cường Đôla – Đàm Thu Trang đưa Subeo đi mua nhà trước khi tổ chức đám cưới

Cường Đôla – Đàm Thu Trang đưa Subeo đi mua nhà trước khi tổ chức đám cưới

Sau tin đồn đám cưới vào tháng 5/2019, mới đây Cường Đôla và Đàm Thu Trang cùng đưa bé Subeo đi mua nhà mới càng chứng minh thêm điều này sẽ diễn ra thời gian tới. 

Sau hơn 1 năm hẹn hò, chuyện tình của Đàm Thu Trang và Cường Đôla nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng. Cách đây không lâu, Cường Đôla gây chú ý khi bất ngờ hé lộ sẽ gửi thiệp mời đám cưới tới bạn bè vào năm sau, thông tin đó nhanh chóng trở thành chủ đề bán tán. Mới đây, "đại gia phố núi" tiếp tục cùng Đàm Thu Trang thực hiện tiếp một việc ý nghĩa trước khi làm đám cưới. 

Ngày 8/11, sau khi đưa đón Subeo – cậu con riêng với Hồ Ngọc Hà đi học về, Cường Đôla – Đàm thu Trang cùng nhau đưa Subeo đi mua nhà trước khi cưới. 

Cường Đôla lái chiếc siêu xe màu đen tháp tùng bạn gái cùng con trai

Điều đáng ngưỡng mộ chính là Đàm Thu Trang rất yêu thương con trai Hồ Ngọc Hà như chính con ruột. Dù chưa cưới nhưng Đàm Thu Trang  và Cường Đôla đã đồng hành cùng nhau trọng mọi lĩnh vực mua nhà, mở nhà hàng để kinh doanh,..

Trước đó, Cường Đôla và bạn gái đã khai trương cơ sở kinh doanh mới tại Vũng Tàu

Cách đây không lâu Cường Đôla còn có chia sẻ đầy úp mở khi hẹn tháng 5/2019 cả gia đình một người bạn phải có mặt ở Việt Nam. Chia sẻ này của vị "đại gia phố núi" khiến không ít người cho rằng đây là thời gian chính xác mà anh sẽ tổ chức đám cưới với Đàm Thu Trang

Đàm Thu Trang rất được lòng con trai riêng của doanh nhânCường Đôla và Hồ Ngọc Hà.

Bình Luận Facebook