Trang Chủ / Chưa được phân loại / Cười lăn lộn với clip chế pha ăn vạ kinh điển của Neymar tại World Cup 2018

Cười lăn lộn với clip chế pha ăn vạ kinh điển của Neymar tại World Cup 2018

Tại vòng 1/8 World Cup 2018, Neymar là cầu thủ góp công lớn giúp Brazil vào tứ kết nhờ một bàn thắng và một pha kiến tạo ở trận thắng 2 – 0 trước Mexico. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ vẫn chưa hài lòng với tiền đạo này bởi những pha ăn vạ được xem là "kinh điển" và không đẹp.

Nhiều người dí dỏm ví von rằng, Neymar làm nhầm nghề, đáng lẽ anh nên làm diễn viên hơn cầu thủ cầu thủ bóng đá. Và chính những pha ăn vạ ấy đã trở thành ý tưởng dồi dọn cho cộng đồng mạng chế clip. 

Không chỉ vậy, KFC của Nam Phi cũng chế một video quảng cáo na ná với màn ăn vạ của Neymar. Cầu thủ này lăn lộn từ trên sân, rồi qua nhiều địa điểm trong thành phố cho tới một nhà hàng của hãng đồ ăn nhanh này. 

Trái ngược với những clip chế, ảnh chế tràn lan trên mạng thì Ronaldo de Lima bảo vệ thói ăn vạ của Neymar khi cho rằng cầu thủ này đang bị đối xử bất công. Anh cho biết: “Có rất nhiều cách xem bóng đá và diễn giải nó. Ý kiến của tôi là tôi đứng về phía Neymar, tôi không đồng tình với bất kỳ chỉ trích nào hướng về cậu ấy.”

Còn mọi người đã xem trận đấu thì có ý kiến như thế nào hãy bình luận cho mọi người biết nhé.

Bình Luận Facebook