Trang Chủ / Chưa được phân loại / Cuối cùng Cát Phượng đã lên tiếng: “Qua giờ tôi im lặng vì tôi thấy đau” và quyết tìm tận ổ ai tung tin đồn

Cuối cùng Cát Phượng đã lên tiếng: “Qua giờ tôi im lặng vì tôi thấy đau” và quyết tìm tận ổ ai tung tin đồn

Cát Phượng đã có dòng chia sẻ chính thức trên trang cá nhân sau ồn ào tình cảm của bạn trai kém 18 tuổi.

Sau hơn 1 ngày im lặng trước ồn ào về chuyện tình cảm Kiều Minh Tuấn và Vlogger An Nguy. Nhận ra không thể im lặng để bị tổn thương Cát Phượng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô chia sẻ rằng, chưa lên tiếng bởi lẽ đang cảm thấy rất đau và một số người đang bịa đặt thông tin sai sự thật nên buộc cô phải lên tiếng để lấy lại danh dự cho bản thân. 

 Cát Phượng vừa cắt tóc thay đổi diện mạo cách đây không lâu.

Nguyên văn Cát Phượng viết: "Qua giờ Cát im lặng vì Cát thấy đau! Nhưng riêng vấn đề này thì buộc tôi phải lên tiếng. Tôi rất bức xúc và tức giận. Chuyện Kiều Minh Tuấn và An tui đứng phía sau? Tui là con điên hay là con xàm xí mà đứng phía sau? Làm khán giả không hiểu lại suy diễn cho là tôi đứng phía sau đạo diễn. 

Hiện tại tôi là quản lý của Kiều Minh Tuấn và tôi đã đồng ý cho Kiều Minh Tuấn ra gặp báo chí để phỏng vấn cùng bé An Nguy về vấn đề lùm xùm giữa 2 người. Còn tất cả những câu trả lời thì xuất phát từ Kiều Minh Tuấn. Vậy tại sao lại dám nói tui đứng sau? Nếu bạn không gọi nói lời xin lỗi tôi, tôi hứa với bạn tôi sẽ tìm đến tận ổ của bạn." 

 Cát Phượng cũng đã lên tiếng đính chính về tin đồn này, cô khẳng định mình không tham gia bất cứ sự việc nào của dự án điện ảnh này và cô chỉ là người sắp xếp lịch để truyền thông phỏng vấn Kiều Minh Tuấn

 Cát Phượng sẽ làm ra lẽ những ai vu khống cô.

Ngạc nhiên hơn, dù công khai yêu An Nguy nhưng hiện tại nam diễn viên và Cát Phượng đang đi du lịch Đà Nẵng do một khán giả chụp lại và đăng tải đang được chia sẻ chóng mặt.

QT – Ảnh TH

Bình Luận Facebook