Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cuộc sống Duy Phương ra sao khi mang tiếng “oan” đánh vợ

Cuộc sống Duy Phương ra sao khi mang tiếng “oan” đánh vợ

Nghệ sĩ Duy Phương không còn hoạt động nghệ thuật nhiều nữa, thay vào đó là tập trung vào việc kinh doanh để kiếm tiền cho cuộc sống gia đình.

Vài ngày qua, nghệ sĩ Duy Phương bất ngờ xuất hiện liên tục trên sóng truyền hình với những thông tin ồn ào quanh người vợ cũ. Cụ thể, Duy Phương bị khán giả chỉ trích vì quá bạo hành với vợ cũ Lê Giang. Những nhận xét này xuất hiện kể từ lúc Lê Giang kể về câu chuyện quá khứ đời mình trong chương trình Sau ánh hào quang.


Khi chương trình phát sóng, rất nhiều khán giả chỉ trích Duy Phương. Mọi người cho rằng nam nghệ sĩ đã quá bạo lực với chính vợ của mình. Trước những ồn ào đó, Duy Phương đã quyết định lên tiếng. Ông khẳng định mình không đánh đập Lê Giang như những gì mà cô vừa kể với khán giả.

Duy Phương bộc bạch: "Tôi là người chứ đâu phải là súc vật hay con thú đâu mà mà đánh đập, hành hạ, ném vợ xuống cầu thang. Tôi không làm điều đó".

Duy Phương là nghệ sĩ nổi tiếng trước năm 1975, ông xuất thân từ ca sĩ chứ không phải nghệ sĩ hài nhưng mọi người vẫn nghĩ. Thời bấy giờ, Duy Phương chinh phục được khá nhiều thể loại nhạc và gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Tuy nhiên, thời điểm Duy Phương nổi đình đám nhất là khoảng năm 1990 với các tiết mục hài kịch và là cái tên hot cùng Bảo Chung, Hồng Vân,…


Duy Phương kết hôn lần đầu với nghệ sĩ Hải Lý nhưng cả hai không có con chung. Sau đó, ông "về chung nhà" với Lê Giang khi ấy ông đã 36 tuổi, còn Lê Giang chỉ vừa 18 trăng tròn. Tuy nhiên, hôn nhân của họ tan vỡ sau đó vì những mâu thuẫn giữa hai người. 

Thời điểm Duy Phương và Lê Giang mâu thuẫn cũng chính là lúc sự nghiệp của ông có phần đi xuống. Thậm chí, có rất nhiều thông tin cho rằng nam nghệ sĩ cờ bạc dẫn đến tài sản không cánh mà bay. Có một thời gian, Duy Phương bị khán giả và truyền thông quay lưng. Sau khi ly hôn, Duy Phương nhận nuôi 2 con vì Lê Giang không đủ kinh tế để chăm sóc cho Duy Phước và Lê Lộc. Sau đó, Duy Phương cũng lập gia đình với người phụ nữ khác và có con riêng. Sự nghiệp của Duy Phương gần như không có gì nổi trội ở thời gian sau này.


Từ nhỏ, 2 con của Duy Phương đã được tiếp xúc với nghệ thuật. Có quãng thời gian ông và Duy Phước đi diễn khắp nơi. Vì thế sau này, các con của ông cũng đi theo nghiệp diễn như bố mẹ.

Vài năm trở lại đây, Duy Phương gần như không tham gia nhiều dự án nghệ thuật nữa mà chỉ đi diễn phục vụ khán giả ở các sân khấu cùng con trai. Thi thoảng ông tham gia vào những vai diễn điện ảnh nhưng không quá nổi bật. Về cuộc sống cá nhân với vợ sau, Duy Phương cũng chưa một lần tiết lộ với khán giả.


Theo như tiết lộ của khán giả thì hiện tại, Duy Phương đang sinh sống bằng nghề bán phở chứ không còn hoạt động nghệ thuật nhiều nữa. Chưa hết, vị khán giả này còn cho biết quán ăn của Duy Phương khá vắng khách.

Chia sẻ của một tài khoản mạng về cuộc sống của Duy Phương hiện tại.


Vừa qua, Duy Phương khóc khá nhiều khi nhắc đến những chuyện không hay này. Thậm chí, ông còn muốn tìm đến cái chết vì không chịu được áp lực của dư luận.

QT – Nguồn Yan news

Bình Luận Facebook