Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cuộc sống của danh hài Hoài Linh sau gần nửa năm vắng bóng showbiz

Cuộc sống của danh hài Hoài Linh sau gần nửa năm vắng bóng showbiz

Hoài Linh chạy show miệt mài, phủ sóng các game show thì nay cuộc sống nam danh hài đã khác.

Hoài Linh đã lao tâm khổ tứ để dồn tiền, dồn sức xây dựng nên nhà thờ Tổ. Nam danh hài bỏ ra cả số tiền trăm tỷ đồng để hoàn thành công trình kiến trúc này.

 Nghệ sĩ Ngọc Huyền chụp hình cùng Hoài Linh phía trước nhà thờ Tổ nghề sân khấu.

Sau 3 năm từ ngày công trình nhà thờ Tổ nghề mở cửa, nghệ sĩ Hoài Linh có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Anh không tham gia quá nhiều show truyền hình, show diễn như trước đây.

Nam danh hài từng chia sẻ: "Hết show, hết những ngày cặm cụi đi làm trong mùa Tết. Đến lúc mình tự thưởng cho mình 1 chuyến du xuân cũng được chứ nhỉ. Bây giờ chọn địa điểm thích hợp xem nào … suy nghĩ … suy nghĩ … À đi tưới cây , làm cỏ là thích hợp nhất".

Danh hài luôn rất giản dị, nhất là mỗi dịp được về với quê hương.

Hoài Linh thích được trở về với không gian xanh mát của những vườn trái cây.

Nam danh hài từng bộc bạch: "Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ hay quần áo nghìn đô. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, ăn cơm với cá khô".

 

 Dịp Tết, nam danh hài luôn khoe ảnh chụp những cây mai với hoa nở vàng rực.

Vì không hay tham gia nhiều showbiz như trước, Hoài Linh cũng chọn lựa những sự kiện, show nào ý nghĩa nhân văn. Tối 6/6 năm nay, Hoài Linh xuất hiện tại buổi giới thiệu phim ngắn Ghe bẹo ghẹo ai của cháu nuôi Võ Đăng Khoa. Đây là dịp hiếm hoi anh tham gia sự kiện. Vẫn với bộ đồ bà ba, Hoài Linh gắn bó với phong cách nông dân dù đó là thảm đỏ.
 

Khi nhà thờ Tổ nghề đã hoàn thiện, nam danh hài mới dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Anh bắt đầu không ngại công khai về cuộc sống riêng, về cậu con trai ruột bên Mỹ.

T/H

Bình Luận Facebook