Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Hồ Ngọc Hà vui bên tình mới, Cường Đô La sắp cưới vợ, cuộc sống con trai Subeo giờ ra sao?

Hồ Ngọc Hà vui bên tình mới, Cường Đô La sắp cưới vợ, cuộc sống con trai Subeo giờ ra sao?

Cậu nhóc Subeo hiện nay được 8 tuổi có ba là doanh nhân nổi tiếng Cường Đô-la và mẹ là “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà. Sau li hôn, cả ba và mẹ đều lần lượt có tình mới khiến nhiều người thắc mắc cuộc sống của cậu con trai giờ ra sao.

Cặp đôi sau chia tay vẫn giữ mối quan hệ tốt cùng nhau, luôn chăm sóc cho cậu bé được đủ đầy. Subeo dù mới 8 tuổi nhưng đã cao lớn gần bằng mẹ và biết cách quan tâm, giúp đỡ người khác.

Subeo có ba mẹ đều là những người cực kì nổi tiếng

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô – la chia tay vào cuối năm 2014 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Tuy vậy, cô cũng chia sẻ rằng mình sẵn sàng ngủ chung giường với chồng cũ. Cả hai luôn có mặt trong những dịp đặc biệt để Subeo không cảm thấy thiếu thốn vì ba mẹ đã “đường ai nấy đi’.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô – la những ngày đầu hẹn hò

Hiện tại, Hà Hồ đang hẹn hò cùng với diễn viên Kim Lý trong khi đó Cường Đô – la thì hạnh phúc bên tình mới Đàm Thu Trang. Nhiều đồn đoán rộ lên rằng, Cường Đô – la sẽ kết hôn vào tháng 5 năm sau khiến nhiều người lo lắng về cuộc sống của cậu bé.

Chân dung tình mới của cặp đôi "cũ"

Tuy vậy, dù bận rộn trong công việc hay tình cảm, Cường Đô – la vẫn dành thời gian và khá thân thiết với Subeo. Anh thường xuyên đưa cậu bé đi du lịch và tham gia các hoạt động giải trí cùng con. Ngoài ra, tình mới Đàm Thu Trang cũng được bắt gặp nắm tay cậu bé đi chơi Trung thu rất tình cảm. Hà Hồ cũng không kém cạnh khi luôn dành thời gian chăm sóc cho Subeo. Trong những chuyến lưu diễn xa, cậu bé luôn có mặt cùng mẹ. Nếu không thể cùng con, Hà Hồ luôn bày tỏ sự thương nhớ con da diết.

Cậu bé vẫn được ba và Đàm Thu Trang yêu quý

Dù bận rộn ca hát nhưng Hà Hồ vẫn dành thời gian cùng con trai

Và Kim Lý, người tình của Hà Hồ cũng yêu thương Subeo khi anh thường hay dắt cậu bé đi chơi, đặc biệt là môn golf. Trong những lúc lưu diễn, anh cũng hộ tống hai mẹ con và trông nom Subeo khi Hà Hồ diễn trên sân khấu.

Kim Lý chăm sóc cho Subeo

 Cậu bé vẫn nhận được sự yêu thương của cả ba và mẹ

Dù ba me đã ly hôn nhưng Subeo vẫn là một cậu bé rất ngoan ngoãn và luôn nhận được tình yêu thương từ mọi người xung quanh. Cậu bé sẽ trở thành một cậu bé giàu tình cảm và biết quan tâm đến mọi người. Hà Hồ cũng chia sẻ rằng: "Điều quan trọng nhất chính là Subeo, anh nuôi dạy con thế nào, em chăm sóc con ra sao. Trong 1 tuần có 7 ngày, chia đôi ra. Chúng ta vẫn có thể là một gia đình đi chơi vui vẻ. Chỉ có điều cuộc sống của anh, anh giữ, của em, em giữ. Quan trọng là Subeo được gặp cha, gặp mẹ mỗi ngày, được đi chơi mỗi tuần và được quan tâm bình thường".

 

 

Bình Luận Facebook