Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cuộc sống bình yên đáng ghen tỵ của dàn mỹ nhân Việt sau khi lấy chồng

Cuộc sống bình yên đáng ghen tỵ của dàn mỹ nhân Việt sau khi lấy chồng

Sau khi kết hôn Đặng Thu Thảo, Tăng Thanh Hà, Diệp Lâm Anh, Ngọc Duyên đã tạm gác các hoạt động nghệ thuật chăm lo cho tổ ấm của mình.

Đặng Thu Thảo

Sau khi lên xe hoa với ông xã Tín Nguyễn, Đặng Thu Thảo hạn chế hoàn toàn xuất hiện ở các sự kiện giải trí. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp cũng ít khi đăng tải hình ảnh hơn so với trước đây.

Dành thời gian chăm sóc gia đình và đặc biệt là thiên thần nhỏ vừa chào đời, thế nhưng Đặng Thu Thảo vẫn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ" của mình. Tạm rời xa showbiz, công chúng vẫn đang chờ đợi sự tái xuất của Hoa hậu Việt Nam 2012 trong một ngày sớm nhất.

Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh vừa lên xe hoa với thiếu gia Đức Phạm cách đây không lâu. Người đẹp cũng hạnh phúc thông báo đang mang thai con gái được 4 tháng. Như chia sẻ, Diệp Lâm Anh sau khi kết hôn sẽ tập trung đẩy mạnh công việc kinh doanh của mình, thi thoảng nữ diễn viên vẫn xuất hiện ở một vài sự kiện. Trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh vẫn chia sẻ loạt khoảnh khắc hạnh phúc thời vợ chồng son, chuyến đi du lịch sang chảnh cùng những món đồ hiệu đắt tiền.

Tăng Thanh Hà

Đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Tăng Thanh Hà lên xe hoa với doanh nhân Louis Nguyễn. Người đẹp rời xa ánh hào quang showbiz để tập trung chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình.

Không xuất hiện thường xuyên ở các sự kiện, Hà Tăng chọn cho mình cuộc sống bình dị với việc trồng hoa, chăm sóc con gái, tụ tập uống trà với bạn bè,… Sau nhiều năm "ở ẩn", những thông tin về người đẹp được chia sẻ trên instagram vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Ngọc Duyên

"Nữ hoàng sắc đẹp" Ngọc Duyên cũng là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt có cuộc sống kín tiếng sau khi kết hôn. Hôn phu của cô là doanh nhân giàu có, thế nên khi thiên thần nhỏ chào đời, Ngọc Duyên dành hầu hết thời gian cho gia đình. Người đẹp cũng tiết lộ sẽ rút lui hoàn toàn khỏi làng giải trí. Trên trang cá nhân, Ngọc Duyên vẫn chia sẻ loạt khoảnh khắc hạnh phúc, giàu sang chốn hào môn.

Nguồn: Kênh 14

 

Bình Luận Facebook