Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Cuộc sống ít ai biết về Tùng Yuki – người vệ sĩ “soái ca” nổi tiếng… nhờ đóng phim 

Cuộc sống ít ai biết về Tùng Yuki – người vệ sĩ “soái ca” nổi tiếng… nhờ đóng phim 

Là một gương mặt khá quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình, nhưng ít ai biết về đời tư của chú Tùng Yuki. Một phần Tùng Yuki ít khi chia sẻ thông tin trên báo chí nên phần lớn rất nhiều khán giả tò mò cuộc sống hiện tại của chú như thế nào? 

Mới đây nhất chú Tùng Yuki đã cập nhật hình ảnh và thông tin trên Facebook cá nhân, chú Tùng Yuki cùng đội vệ sĩ đã xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa qua. Đêm hội đã diễn ra cực kỳ suôn sẻ và hoành tráng.

Một số thông tin ít ỏi trên báo chí cùng với những chia sẻ trên Facebook cá nhân, thì hiện tại Diễn viên, vệ sĩ Tùng Yuki đang tham gia gameshow truyền hình Con đường võ học để tìm hiểu tinh hoa võ thuật Việt Nam, đồng thời vẫn làm công việc quản lý công ty Vệ sĩ. 

Diễn viên Văn Tùng tên thật là Nguyễn Văn Tùng, từ khi bước chân vào cuộc đời nghệ thuật, mọi người đặt cho Văn Tùng biệt danh là Tùng Yuki. Chú được khán giả biết đến với hơn 30 bộ phim truyền hình, là một gương mặt quen thuộc nhưng ít người biết được ngoài là diễn viên, chú Văn Tùng còn là một vệ sĩ.

Tùng Yuki là cái tên sáng giá và được biết nhiều đến không những trong giới diễn viên mà còn trong nghề vệ sĩ. Trước khi đến với nghiệp diễn viên, Tùng Yuki đã gắn với nghề vệ sĩ với hơn 20 năm trong nghề. Chú chính thức trở thành vệ sĩ chuyên nghiệp vào năm 1996.

Chú đã từng tập luyện chăm chỉ võ Vịnh Xuân Quyền khi còn nhỏ, nhờ đó mà chú đã bén duyên với nghề vệ sĩ.

Chú bắt đầu công việc làm bảo vệ cho các siêu thị, chương trình, sự kiện, sau đó chú Tùng Yuki được chọn làm vệ sĩ cho các "ngôi sao", nhờ đó mà chú có cơ hội tiếp xúc với một số người bạn trong giới nghệ sĩ.

Văn Tùng đã được đạo diễn Lưu Trọng Ninh chú ý khi đang tìm kiếm diễn viên mới cho bộ phim truyền hình Dốc tình. Chú Tùng Yuki đã đảm nhận vai Danh – người đàn ông từng trải và đa tình trong phim.

Sau vai diễn đó, nhờ vóc dáng và gương mặt rất hợp với các dạng nhân vật trung niên, lịch lãm và cá tính chú Tùng đã được mời tham gia trong nhiều bộ phim. Mặc dù không qua trường lớp đào tạo và củng không phải là gương mặt trẻ nhưng chú Văn Tùng vào phim rất nhanh, rất chuyên nghiệp.

Chú Văn Tùng đã để lại ấn tượng trong nhiều vai diễn: Dốc tình, Bí mật Tam Giác Vàng, Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhà hạnh phúc, Thiên đường vắng em, Chuyện tình công ty quảng cáo, Vừa đi vừa khóc…

Văn Tùng với vai Chiến "Lão Phật gia" trong phim Bí mật Tam giác vàng.

Văn Tùng và Kim Khánh trong phim Cầu vồng không sắc.

Văn Tùng và Vy Oanh trong phim Thiên đường vắng em.

Văn Tùng cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Lương Mạnh Hải và Thanh Thủy khi quay Bỗng dưng muốn khóc.

Tuy theo nghiệp diễn xuất và là một diễn viên chuyên nghiệp nhưng chú Tùng Yuki vẫn gắn bó với nghề vệ sĩ, điều hành và quản lý hơn 2.500 nhân viên bởi vì đối với chú công việc này đã ngấm vào máu của mình rồi. Chú thường xuyên xuất hiện với vai trò là vệ sĩ cho nhiều sao trong nước và quốc tế.

Văn Tùng với vai trò vệ sĩ, bảo vệ cho mỹ nhân Hàn Han Ga In.

Văn Tùng bảo vệ cho Bi-Rain.

Văn Tùng bảo vệ cho cựu tiền đạo Ruud Van Nistelrooy.

Văn Tùng bảo vệ nam tài tử So Ji Sub trong chuyến sang Việt Nam.

Văn Tùng tháp tùng ca sĩ Mỹ Tâm ở miền Tây.

Chú Tùng là một người khá khép kín và không thích ồn ào nên hiếm khi thấy chú xuất hiện tại các sự kiện của showbiz. Chú đã chọn cho mình cuộc sống nhẹ nhàng, kín tiếng, mỗi khi rảnh rỗi chú thường đọc sách và thiền.

Tuy hai công việc chẳng liên quan đến nhau nhưng cái nào cũng là cái duyên, vệ sĩ là nghề, diễn viên là nghiệp, chú không bỏ cái nào. Chú Tùng Yuki cũng đã khẳng định: "Vệ sĩ vẫn là công việc mà tôi yêu thích và gắn bó lâu dài".

Hồng Châu tổng hợp – Ảnh FBNV

Bình Luận Facebook