Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cuộc hội ngộ của ông bố bà mẹ “bỉm sửa” đang “làm mưa làm gió” trong giới Underground

Cuộc hội ngộ của ông bố bà mẹ “bỉm sửa” đang “làm mưa làm gió” trong giới Underground

Justatee – Trâm Anh, Trang Lou – Tùng Sơn, Big Daddy  – Emily  hội ngộ nhưng điều đáng chú ý lá các nhóc tì đáng yêu.

Vào ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi, trên trang Intsagram, nam rapper đình đám của giới underground bất ngờ công khai gia đình nhỏ của mình. Bấy lâu nay, khán giả cứ hoài nghi việc Big Daddy và nữ ca sĩ Emily đã chính thức về chung nhà với nhau. 

 Big Daddy và Emily giữ kín chuyện gia đình đến phút chót.

 Mới đây trong một buổi ăn tối  Emily chia sẻ những hình ảnh họp mặt gia đình với vợ chồng Justatee – Trâm Anh, Trang Lou – Tùng Sơn: “Bảo Nguyên Bảo Uyên lần đầu gặp bạn Xoài, bạn Bis, em Cici”​

 Nhưng khi các nhóc tì hợp lại thì sức hút của các cha mẹ lại tuột không phanh vì độ dáng yêu của các bé.

 Đúng dịp đầu năm mới 2019, Big Daddy và Emily công khai là vợ chồng. Lúc này, hai người còn tiết lộ việc đã có hai con.

 Big Daddy và Emily là những cái tên nổi tiếng trong giới underground. BigDaddy được biết đến với ca khúc Tình yêu màu nắng còn Emily nổi tiếng từ Miss Audition 2007 và được yêu thích với các ca khúc như Xin anh đừng, Dừng lại nhé. Big Daddy kể anh từng sốc khi được lên chức cha ở tuổi 25. Emily sinh hai bé cách nhau một năm. Do sinh con nên Emily đã tạm gác sự nghiệp âm nhạc để chăm sóc gia đình. Hai vợ chồng vừa trở lại với MV Mượn rượu tỏ tình.

  JustaTee – Trâm Anh đã có chuyện tình ngọt ngào 5 năm trước khi quyết định về chung một nhà và có một bé gái tên thân mật là Cici.

Bé Cici nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng từ khi mới chào đời bởi đó là lúc Justatee cho ra đời bài hát Thằng Điên.

Sau khi chào đời, loạt ảnh của bé Cici cũng thường xuyên được ông bố trẻ cập nhật trên mạng xã hội với vẽ mặt ngộ nghĩnh đa phần bình luận đều nhắc đến vẻ mặt có phần "bá đạo", hài hước của bé Cici.

QT – T/H

Bình Luận Facebook