Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cuộc chiến không hồi kết – “triệu hồi thánh soi”, vào xem đôi giày này màu xanh xám hay màu hồng trắng

Cuộc chiến không hồi kết – “triệu hồi thánh soi”, vào xem đôi giày này màu xanh xám hay màu hồng trắng

Sau hiện tượng chiếc váy “xanh đen hay vàng trắng”, thì mới đây dân mạng thế giới lại được một phen tranh cãi với câu hỏi: “chiếu giày có màu gì, màu xanh xám hay màu hồng trắng?”

Mới đây trên một diễn đàn xã hội Girlsmouth với 98.000 thành viên, được một phe gây tranh cãi khi một tài khoản Facebook mang tên Nicole Coulthard đã tải lên một hình ảnh một chiếc giày thể thao kèm dòng chú thích: “Bạn tôi gửi hình ảnh chiếc giày này và hỏi tôi nó màu gì. Tôi trả lời màu hồng trắng, nhưng cô ấy cho rằng nó màu xanh xám. Các bạn nhìn ra màu gì? Xin hãy nói với tôi là hồng trắng với!”

Hầu hết mọi người đều phe “xanh xám” rất ít người nói hồng trắng. Theo những người “hồng trắng” thì chiếc giày này có thể đổi màu sắc. Ban đầu mới nhìn vào bạn sẽ thấy màu “xanh xám” nhưng nếu nhìn kỹ thì lại là màu hồng.

Nicole Coulthanrd cho biết bạn cô mua đôi giày vài tuần trước đó, rồi gửi ảnh cho mẹ cô. Bà bảo với Nicole rằng: “Màu xanh hợp với con đấy”. Cô gái liền nhắn lại cho me rằng chiếc giày của cô màu hồng trắng. Hai mẹ con không ai chịu ai nên Nicole quyết định đưa hình lên mạng xã hội để tìm đáp án.

Nhưng thật không ngờ, bức ảnh của Nicole Coulthard đã khiến mạng xã hội trở nên “chia rẽ” và tạo nên một cuộc chiến lớn.Bức ảnh đã nhận hơn 1500 bình luận ở 2 phe đối lập. Rốt cuộc cho đến nay, chưa ai biết chính xác đôi giày này có màu gì, cuộc tranh luận vẫn diễn ra khắp nơi mà không có hồi kết.

Hiện tượng chiếc giày này được coi là bản sao coppy của chiếc váy 2 năm trước. Vào năm 2015, trên một trang Tumblr có một “lời thỉnh cầu giúp đỡ” về việc xác định màu sắc chiếc váy này.

Chủ nhân chiếc váy đã viết rằng: “Mọi người ơi, hãy giúp tôi với – đây là chiếc váy màu trắng và vàng hay xanh và đen”. Sau khi đăng tải bức ảnh đã tạo nên một cuộc “khẩu chiến” gay gắt trên cộng đồng mạng, cuộc tranh cãi cũng đã lôi kéo cả những người nổi tiếng như Taylor Swift, Demi Lovato và Kim Kardashian vào cuộc.

Như Quỳnh (Tổng hợp)

Bình Luận Facebook