Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cùng đóng hai phim, Trấn Thành bị vợ Đức Thịnh tố vô trách nhiệm, chơi xấu phim “Trạng Quỳnh”

Cùng đóng hai phim, Trấn Thành bị vợ Đức Thịnh tố vô trách nhiệm, chơi xấu phim “Trạng Quỳnh”

Dịp Tết Nguyên Đán 2019, Trấn Thành cùng một lúc tham gia hai bộ phim Trạng Quỳnh và Cua lại vợ bầu. Trong cả hai phim, anh đều đảm nhận vai diễn quan trọng. Tuy nhiên, việc anh chỉ tập trung quảng bá Cua lại vợ bầu khiến ekip Trạng Quỳnh tỏ ra không mấy hài lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Thúy đã bày tỏ sự thất vọng về một đồng nghiệp tham gia phim do mình sản xuất. Cô viết: “Thấy chồng đi làm về vào bệnh viện thăm mình, thấy ông buồn buồn, hỏi ông về doanh thu phim Trạng Quỳnh. Ông nói rất tốt, rất khủng. Tôi hỏi mãi sao anh không vui. Anh im lặng rất lâu rồi nói anh buồn vì cái nghề của mình. Sao ai muốn nói, muốn bình phẩm gì cũng được, thậm chí cả nhục mạ

Anh buồn về một đồng nghiệp đã từng là đồng đội, đồng hành. Họ biết rõ anh cực khổ như thế nào, trải qua khó khăn ra sao để thực hiện bộ phim Trạng Quỳnh. Sao họ lại cư xử như vậy? Rất không đúng chút nào.Từ nay anh sẽ không trân trọng họ như từng trân trọng và quý mến. Đến giờ anh vẫn tự hỏi tại sao họ làm vậy.

Cô thuật lại lời của chồng trong dòng trạng thái. Ngay sau đó, nhiều khán giả đã quan tâm và bình luận, cho rằng, nhân vật đang được nhắc đến chính là Trấn Thành.

Trước đó, bộ phim ra mắt cùng thời điểm Tết Cua lại vợ bầu bị “chơi xấu” về đánh giá và cũng có ý kiến cho rằng, đạo diễn phim Trạng Quỳnh thực hiện điều đó. Tin đồn này xuất hiện khi Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái bức xúc: “Chúng tôi không biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì.Nhưng đây là điều đáng buồn và đáng xấu hổ trong cạnh tranh công bằng. Ai đó làm chuyện này xin hãy suy nghĩ lại.

Trấn Thành liên tục quảng bá cho Cua lại vợ bầu mà làm “lơ” phim Trạng Quỳnh cũng do mình đảm nhiệm vai chính. Điều này khiến cộng đồng mạng tin rằng, anh chính là nhân vật được Thanh Thúy nhắc đến.

Bày tỏ suy nghĩ về việc này, Đức Thịnh nói: “Tôi cũng vừa nói chuyện với Thanh Thúy. Tôi xin phép không tiết lộ người đó là ai, đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm này.” Anh cũng nói về việc liệu Trấn Thành có quảng bá phim Trạng Quỳnh hay không: “Tôi không quan tâm chuyện đó. Nhóm truyền thông là một nhóm độc lập, họ làm việc với Trấn Thành như thế nào thì tôi không biết. Nhưng tôi nghe báo cáo lại, họ khó chịu khi Trấn Thành chỉ tập trung vào phim khác. Ở góc độ đạo diễn, tôi không đặt nặng chuyện đó nhiều.

Anh cho biết, sau ba ngày Tết doanh thu của phim cán mốc 33 tỉ đồng, chỉ đứng sau Bí kíp luyện rồng. Anh còn nói thêm: “Nhiều người nói rằng doanh thu này quá cao so với thực tế nhưng tôi đã làm việc với nhà phát hành nhiều năm qua, những gì mà họ công bố chuẩn xác, so với thông báo mà tôi nhận được.

Tôi nghĩ Trạng Quỳnh có thế mạnh lớn là phù hợp Tết Việt. Trong số các phim ra rạp cùng lúc, từ poster đến nhân vật, dự án này cho người xem thấy được không khí Tết thông qua các tính chất về văn hóa Việt.”

Ngoài ra, một người trong ekip sáng tạo phim Trạng Quỳnh cũng cho biết: “Bản thân tôi thấy anh Thịnh quá hiền vì Trấn Thành gần như không ủng hộ phim này. Nếu nhìn trên Facebook có thể thấy Trấn Thành chia sẻ rất nhiều về dự án còn lại của anh ấy, trong khi Trạng Quỳnh hiện tại gần như không có ngôi sao nào.

Nhã Phương vì bận chuyện gia đình nên không thể trách cô ấy, Quốc Anh thì là một gương mặt khá trẻ. Còn Trấn Thành không có trách nhiệm dù anh ấy là một diễn viên của phim. Ý tôi nói ở đây là về việc anh ấy đăng tải dòng trạng thái trên Fanpage khiến nhiều người nghĩ rằng ê-kíp của Trạng Quỳnh đang “chơi xấu” Cua lại vợ bầu.

Mặc dù Trấn Thành đã có một vai diễn rất xuất sắc trong phim Trạng Quỳnh, nhưng về mặt tư cách đồng nghiệp và là người trong ê-kíp thì điều này không có hậu”.

Tôi nghĩ lý do Trấn Thành ủng hộ phim Cua lại vợ bầu nhiều hơn vì anh ấy muốn thoát ra khỏi bóng diễn viên hài để đóng nhiều vai có chiều sâu. Ê-kíp Trạng Quỳnhquay hơn 40 ngày rất cực khổ, nhưng nếu nhìn trên Facebook, Trấn Thành không chia sẻ gì về phim. Rất may đến giờ này không có sự ủng hộ của Trấn Thành, phim Trạng Quỳnh vẫn sống dù không thắng số một”. 

Bình Luận Facebook