Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cư dân mạng đã tìm ra danh tính trọng tài “quen mặt” làm khó Việt Nam trong trận chung kết lượt đi Việt Nam – Malaysia

Cư dân mạng đã tìm ra danh tính trọng tài “quen mặt” làm khó Việt Nam trong trận chung kết lượt đi Việt Nam – Malaysia

Giải đấu U23 Châu Á vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, có không ít những người cảm thấy lo lắng, bức xúc cho đội tuyển nước nhà vì gặp phải trọng tài gây “khó dễ” vô lí. Đến hôm nay, trong trận chung kết AFF Suzuki Cup, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra info “người quen”’.

Hôm nay, trận chung kết giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia đã diễn ra tại sân Bukit Jalil của đội nhà. Trước thềm trận đấu, cư dân mạng cảm thấy lo lắng cho U23 Việt Nam vì vị trọng tài hôm nay chính là “người quen” từng gây khó dễ năm nào.

Trọng tài người Australia bắt chính trong trận chung kết lượt đi hôm nay

Trọng tài bắt chính tối nay tên là Chris Beath – người được cư dân mạng nhận là trọng tài bắt chính trong trận Việt Nam – IRẮC ở giải đấu U23 Châu Á. Ngay lập tức, cư dân mạng, người hâm mộ đã tìm được thông tin vị trọng tài có ấn tượng không tốt này. Bên dưới là hàng loạt những bình luận rủ nhau đi tìm facebook cá nhân của vị trọng tài này và để… “sẵn”.

Những bình luận có sẵn info của cư dân mạng

Trong hiệp 1, trọng tài bắt tốt và không có động thái gây khó dễ gì cùng với những pha bóng xuất thần của Huy Hùng và Đức Huy, đội tuyển Việt Nam đã có tỉ số 2 – 1 trước đội nhà.

Huy Hùng và Đức Huy là 2 cầu thủ tỏa sáng nhất đêm nay. Ảnh: Zing.vn

Hiệp 2 diễn ra căng thẳng và kết thúc với tỉ số 2 – 2. Việt Nam và Malaysia hòa. Tuy nhiên, với lợi thế ghi 2 bàn trên sân đối thủ, chúng ta hoàn toàn có cơ hội cho ngôi vị cao nhất của trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018.

 

Bình Luận Facebook