Trang Chủ / Chưa được phân loại / Công Phượng “nghẹn ngào” khi được hỏi về Hòa Minzy

Công Phượng “nghẹn ngào” khi được hỏi về Hòa Minzy

Liên tục bị hỏi về chuyện tình yêu với Hòa Minzy, tiền đạo Công Phượng ngoảnh mặt vào sân và không hề nhắc tới tên Hòa Minzy.

Kết thúc buổi tập chiều 3/11 trên sân Thống Nhất để chuẩn bị cho trận gặp CLB Sài Gòn, tiền đạo Công Phượng được giới truyền thông quan tâm. Chuyện tình cảm của anh được nhắc tới với những câu hỏi đầu tiên “từng trải qua mấy mối tình”. Có vẻ không hài lòng, nhưng Công Phượng còn khá bình tĩnh cho biết: “Tôi không muốn trả lời những câu hỏi mang tính riêng tư bên ngoài. Tôi muốn mọi người biết đến tôi trên sân cỏ chứ không phải chuyện tình cảm. Hãy để tôi tập trung chơi bóng”.

ảnh: saostar

Tuy nhiên, anh tiếp tục bị “hỏi dồn” với câu hỏi “cụ thể” hơn: “Gần đây, chuyện tình cũ của anh với Hòa Minzy anh lại được nhắc tới, anh suy nghĩ thế nào…”. Tiền đạo HAGL mất bình tĩnh và hỏi ngược lại phóng viên: “Anh có vừa nghe câu trả lời của tôi không.  Phóng viên tiếp tục hỏi:  “Tức là em không muốn nhắc gì đến Hòa Minzy?”

ảnh: saostar

Tiền đạo HAGL chỉ thốt lên một tiếng: “Hử”. Công Phượng đã “đứng hình” một cách khó hiểu, anh im lặng với ánh mắt gần như đầy trầm tư rất lâu. Hình ảnh Phượng “chết lặng” ấy đọng lại rất nhiều cảm xúc cho những người chứng kiến. Không biết Phượng đã thực sự quên mối tình cũ hay chưa khi không thể bật ra lời trước máy quay…

Giới truyền thông quan tâm đến chuyện cá nhân của anh bởi mới đây, bạn gái cũ Hòa Minzy nhắc tới Công Phượng trong một lần trả lời phỏng vấn. Hòa Minzy cho biết, đây là lần cuối cô nhắc đến chuyện cũ và xin không trả lời thêm về đề tài này. Sau hai năm yêu nhau, cả hai đường ai nấy đi vào tháng 9/2016.

Một tấm ảnh Hòa Minzy để công khai trên instargram

Quyên Trúc Tổng hợp

Bình Luận Facebook