Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Con trai kháu khỉnh, đáng yêu của Lâm Khánh Chi

Con trai kháu khỉnh, đáng yêu của Lâm Khánh Chi

Không còn "giấu" con quá kỹ như trước đây, Lâm Khánh Chi đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình của con trai trên trang cá nhân của mình.

Giờ đây, không còn quá kỹ lưỡng trong việc chia sẻ hình ảnh con trai, ca sĩ Lâm Khánh Chi đã mạnh dạn khoe lạot hình ảnh đáng yêu của con trai cưng trước công chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ loạt hình ảnh đáng yêu của con trai trưng. 

Lâm Khánh Chi và con trai 

Vẻ kháu khỉnh của Cu Bi đã thu hút sự chú ý của người xung quanh

Sau phẫu thuật chuyển giới để được sống thật với giới tính của mình, ca sĩ Lâm Khánh Chi còn hạnh phúc lên chức mẹ khi sinh con từ tinh trùng lưu trữ trước khi cô chuyển giới và trứng của người chị dâu, mang sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ.

Cuối tháng 1.2019, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi đón con trai về nước. Khi cậu bé được 4 tháng tuổi, nữ ca sĩ bất ngờ “nhá hàng” chân dung cậu bé thu hút chú ý của dư luận. Con trai của mỹ nhân chuyển giới tên là Trần Huỳnh Thiên Long, tên ở nhà là Cu Bi.

 

Rất nhiều nhận xét cho rằng cậu bé giống hệt ông xã Lâm Khánh Chi và cô cùng nhiều lần khẳng định hai cha con như "bản sao".

Từ khi gia đình đón thêm thành viên mới, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cho hay cuộc sống của cô có nhiều thay đổi, nhưng người đẹp vẫn thu xếp ổn thỏa mọi thứ.

 

Được biết, cậu bé Bi nay đã hơn 7 tháng tuổi và là cục cưng của gia đình hai bên nội, ngoại. Không hề xảy ra vấn đề không chấp nhận hay e ngại mà ba mẹ của hai bên rất yêu thương cháu. Như lời tiết lộ của nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi thì ai cũng giành phần được chăm sóc bé Bi.

Ảnh: FBNV

 

Bình Luận Facebook