Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Con trai Đăng Khôi bị chấn thương trật cổ chân và giãn dây chằng

Con trai Đăng Khôi bị chấn thương trật cổ chân và giãn dây chằng

Dù khá đau nhưng cậu bé Ken không hề khóc khi nhận được sự thăm khám của bác sĩ.

Thủy Anh – bà xã ca sĩ Đăng Khôi cho biết, bé Ken bị chấn thương chân lúc đang luyện tập đá bóng. Đi khám phát hiện bé Ken bị trật cổ chân và giãn dây chằng. Bác sĩ tiên liệu phải mất 3 tuần chân cậu bé mới hồi phục.

"Chiến binh dũng cảm của mẹ. Bạn Ken vừa bị trật cổ chân và giãn dây chằng. Ken có thể khóc vì không được ra sân đá chính, chứ không hề khóc khi bị chấn thương. Con đã cố gắng hết mình, chăm chỉ luyện tập nhưng may mắn chưa tới. Hãy giữ tinh thần mạnh mẽ như những chiến binh nha Ken" – bà xã ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ.

Cậu bé Ken đang được bác sĩ băng bó 

Cậu bé mếu máo khi không thể ra sân đá chính vì chấn thương ở chân

Không lâu sau đó, khi về đến nhà bé Ken đã cười nhăn nhở thế này

Vợ nam ca sĩ Đăng Khôi tiết lộ thêm rằng, sau trận đầu không được ra sân – cậu bé Ken rất quyết tâm để trận tới được đá chính. Nhưng không may gặp phải chấn thương phải đi viện. Thủy Anh còn cho biết, bé Ken không hề khóc khi bị chấn thương, chỉ khóc khi không được ra sân đá chính.

Những hình ảnh cậu bé Ken đi viện, phải bó chân nhận được nhiều sự động viên của cư dân mạng. Mọi người khen ngợi tinh thần dũng cảm của cậu bé, và chúc bé Ken nhanh chóng hồi phục để trở lại với sân bóng.

Bé Ken nhận được rất nhiều sự động viên từ cư dân mạng

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook