Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Con trai Đan Trường cực đáng yêu khi diện trang phục đôi với ba mẹ

Con trai Đan Trường cực đáng yêu khi diện trang phục đôi với ba mẹ

Dù còn rất nhỏ tuổi nhưng vợ chồng ca sĩ  Đan Trường khá chăm chút trong phần trang phục của cậu quý tử mỗi khi lên sóng.

Mới đây, nam ca sĩ Đan Trường vừa chia sẻ loạt ảnh đời thường hạnh phúc bên bà xã và con trai cưng. Điều nổi bật ở đây không chỉ là sự đáng yêu của cậu bé Thiên Từ nhất mà còn nằm ở chi tiết cả gia đình cùng diện áo giống hệt nhau. Được biết, nam ca sĩ vừa đáp chuyến bay về Việt Nam để đi diễn thì đã cảm thấy nhớ bà xã và con trai nên lập tức lấy ảnh gia đình hạnh phúc để đăng tải.

Khi ba mẹ đều mĩm cười tươi tắn thì cậu bé Thiên Từ lại tạo dáng khá "cool ngầu".

Con trai nam ca sĩ Đan Trường hiện nay đã được 2 tuổi và được thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả ba lẫn mẹ. Ngoài thời gian dành cho công việc thì nam ca sĩ Đan Trường rất thích được ở cạnh và chơi đùa với bé.

Nam ca sĩ Đan Trường khá lo ngại vấn đề con sẽ lớn mỗi ngày, bởi lẽ anh luôn thích cảm giác chơi đùa và chăm chút cho Thiên Từ như thời điểm hiện tại. Đan Trường từng bộc bạch: "Các bạn phụ huynh có thích con mình trưởng thành sớm không, chứ Đan Trường thì không thích! Thiên Từ mới có 2 tuổi thôi mà trông như 4, 5 tuổi rồi, hỏi sao trẻ con bên nước ngoài bị lớn trước tuổi là vậy".

Nếu trước đây trên các tài khoản mạng xã hội nam ca sĩ Đan Trường dùng để chia sẻ các dự án và trò chuyện với khán giả thì giờ đây nơi này chứa không ít hình ảnh của hai cha con.

Bên cạnh công việc thì con trai chính là mối quan tâm lớn của cả hai vợ chồng.

 

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook