Trang Chủ / ĂN CHƠI / Con tim loạn nhịp “CÀ PHÊ CỐT DỪA” của Cộng, tại sao không ?

Con tim loạn nhịp “CÀ PHÊ CỐT DỪA” của Cộng, tại sao không ?

Bạn đã ở 2018 rồi mà vẫn chưa biết "cà phê cốt dừa" danh bất hư truyền chỉ Cộng có – Cộng phục vụ thì lao ngay lên LixiApp đặt ngay về nhà nhận ngay ƯU ĐÃI 20% + FREESHIP thưởng thức hương vị đặc biệt mà chẳng đâu có được nha . Lặng lẽ nhưng vô cùng dữ dội từ Bắc vào Nam Cộng mang đến cho giới trẻ cái nhìn mới về hương vị cà phê chuẩn vị Việt.

Chỉ áp dụng freeship TẠI ĐÂY

@congcaphe

Vì sao Cộng lại có sức hút đối với giới trẻ như vậy? Từ phong cách của Cộng cho đến thức uống mang đậm chất Việt, Cộng cho giới trẻ một hương vị cà phê mới mà không đâu có được. Như một món "để đời" chỉ cần nhắc đến cà phê cốt dừa lựa chọn đầu tiên sẽ nghĩ đến Cộng. Đứng giữa Sài Gòn thành phố hoa lệ với hàng ngàn quán cà phê lớn nhỏ nhưng Cộng vẫn ở đó đứng vững trong tâm trí giới trẻ và được "liệt" vào những quán đáng thử nhất.

Hương vị của cà phê sữa, cà phê đen đá đã quá quen thuộc với người Việt nhưng cà phê cốt dừa thì chỉ có Cộng mới nghĩ được. Cà phê được uống chung với nước cốt dừa xay nhuyễn cùng đá bào tạo nên hương vị hấp dẫn là lạ, vị đắng của cà phê quyện cùng vị thơm thơm ngậy ngậy béo của nước cốt dừa làm cho món thức này trở nên thần thánh hơn bao giờ hết.

@uu._.yj

@hiimpine

@ravingretirees​

Nếu bạn ngã ngữa vì ngoài kia quá nhiều món trà sữa thì cộng khác biệt hẳn "họ hàng cốt dừa" sẽ làm cho bạn đứng ngồi không yên. Bạn đã thử qua những món thức uống được check-in rầm rộ này chưa điểm mặt nào: cafe cốt dừa, cốt dừa cacao, cốt dừa cốm xanh,….

@yun_eat

@phngtrinh._​

@phuonganh.uni

@hungrydith

@midori1215

Dù cho là bạn ở đâu khi nào đều có thể thưởng thức hết menu của Cộng . Đặt ngay qua LixiApp để cảm nhận được hương vị đặc biệt của "cà phê cốt dừa" khiến giới trẻ nhức nhói con tim với ưu đãi 20% nha.

Bình Luận Facebook