Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Con gái Hoa hậu Thu Hoài: Từ cô bé mũm mĩm đến màn “lột xác” xinh đẹp

Con gái Hoa hậu Thu Hoài: Từ cô bé mũm mĩm đến màn “lột xác” xinh đẹp

Nhiều người bất ngờ với ngoại hình hiện tại của con gái Hoa hậu Thu Hoài

Nhiều năm qua, chuyện đời tư của Hoa hậu Thu Hoài luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.  Được biết, Thu Hoài có ba người con, con trai đầu của Thu Hoài nổi tiếng và nhiều lần xuất hiện trước truyền thông. Con trai út của Thu Hoài cũng hay chụp ảnh cùng mẹ khi đi chơi hay thỉnh thoảng được người đẹp dẫn đi sự kiện. Trong khi đó, con gái giữa sinh năm 2000 tên là Hsiu Huai Chen lại ít xuất hiện bên Thu Hoài.

Hoa hậu Thu Hoài và các con

Lần hiếm hoi, Hsiu Huai Chen được Thu Hoài dẫn đi sự kiện là vào năm 2016. Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thu Hoài cũng ít chia sẻ hình ảnh của con gái

Những hình ảnh khá mũm mĩm của con gái Hoa hậu Thu Hoài trước đây

Cách đây không lâu, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ về việc tặng cho con gái cưng một chiếc xế hộp tiền tỉ trong ngày tốt nghiệp ở Mỹ. Ngoài việc phần quà đắt đỏ thì nhiều người nhận thấy con gái Hoa hậu Thu Hoài đã thay đổi rõ rệt về ngoại hình.

Có thể thấy khi ở Việt Nam, Hsiu Huai Chen sở hữu ngoại hình khá mũm mĩm, đeo kính cận. Tuy nhiên, sau khi đi du học ở Mỹ, con gái Hoa hậu Thu Hoài ngày càng xinh đẹp, thân hình cũng thon gọn hơn rất nhiều. Ngoài ra, Hsiu cũng biết cách diện đồ chất hơn trước rất nhiều.

Con gái Hoa hậu Thu Hoài ngày càng xinh đẹp

 

Vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn hiện tại của con gái Thu Hoài

Phong cách thời trang trẻ trung, sành điệu của Hsiu Huai

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook