Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Con gái 14 tuổi của Phương Thanh giờ đã xinh xắn như hot girl, xuất hiện đầy bất ngờ bên mẹ

Con gái 14 tuổi của Phương Thanh giờ đã xinh xắn như hot girl, xuất hiện đầy bất ngờ bên mẹ

Với ngoại hình xinh như hot girl, bé Gà đã trở thành tâm điểm chú ý khi đến đêm nhạc của nữ ca sĩ Phương Thanh

Nữ ca sĩ Phương Thanh vừa tổ chức đêm nhạc riêng với hơn 120 khán giả. Trong đêm nhạc này, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ rằng nghệ sĩ cần thời gian để nuôi dưỡng cảm xúc và đây là lúc nữ ca sĩ sẽ suy nghĩ về việc trở lại, chăm chỉ làm những đêm nhạc riêng vì không nghĩ khán giả còn dành cho bản thân mình quá nhiều tình cảm.

Điều bất ngờ là bé Gà – con gái 14 tuổi của ca sĩ Phương Thanh cũng xuất hiện để ủng hộ mẹ. Với ngoại hình xinh như hot girl, ngay vừa khi đến đêm nhạc, bé Gà đã trở thành tâm điểm chú ý.

Bé Gà tên thật là Bùi Hà Nghi Phương, sinh năm 2005 và chỉ mới được nữ ca sĩ Phương Thanh công khai với khán giả cách đây 4 năm. Nữ ca sĩ Phương Thanh chia sẻ, chị giấu con vì muốn bé có một cuộc sống bình thường, không phải chịu áp lực là con của người nổi tiếng.

Suốt 3 tiếng đồng hồ, nữ ca sĩ Phương Thanh nhiều lần xúc động vì bài hát nào của mình khán giả cũng thuộc và hát theo, thậm chí có nhiều bài nữ ca sĩ cũng đã quên lời. 

Nữ ca sĩ Phương Thanh cho biết với tình cảm yêu mến nhiều như vậy, Phương Thanh sẽ lên kế hoạch làm tiếp một đêm nhạc khác vào tháng 6, với nhiều bài hát khác mà khán giả chưa được nghe hết trong đêm nhạc vừa rồi.

Ảnh: Tổng hợp

 

Bình Luận Facebook