Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Con bất hiếu bỏ thuốc độc giết cha cùng hàng xóm

Con bất hiếu bỏ thuốc độc giết cha cùng hàng xóm

Xảy ra mâu thuẫn với cha, người con trai bại liệt ở Trà Vinh đã mua chất độc cyanua bỏ vào hũ rượu cha thường uống.

Ngày 24/11, Công an Trà Vinh tạm giữ hình sự Thạch Văn Nghĩa (24 tuổi, ở xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang) về hành vi Giết người.

Theo điều tra ban đầu, trưa qua, ông Thạch Văn Chí (50 tuổi, cha Nghĩa) rủ hàng xóm Nguyễn Thanh Hùng (48 tuổi) nhậu tại nhà. Cả hai vừa uống mỗi người nửa ly rượu thì lăn ra bất tỉnh. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Khám nghiệm hiện trường và pháp y, cảnh sát phát hiện cả hai bị nhiễm độc chất cyanua. Được mời lên làm việc, Nghĩa thừa nhận đã gây ra vụ án mạng.

Nghĩa tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Nghịch tử khai bản thân mắc bệnh thoái hóa cột sống 7 năm nay. Hai chân của Nghĩa dần teo tóp, đi lại rất khó khăn, không thể làm việc được.

Gần đây, người cha thường phàn nàn do việc chạy chữa cho Nghĩa đã đẩy gia đình càng túng thiếu nên có ý định gả chồng ngoại cho hai người em gái sinh đôi của Nghĩa. Trong đó, một người đã có bạn trai và định cưới nhau.

Nghĩa không nghe theo ý cha nên hai người càng mâu thuẫn. Gã lên mạng tìm hiểu và đặt mua chất độc cyanua với giá 3,8 triệu đồng bỏ vào hũ rượu để đầu độc cha. Số tiền này Nghĩa xin tiền mẹ nhưng nói dối là mua thuốc chữa bệnh cho mình.

Hôm trước kẻ này đã định đầu độc cha nhưng không được vì nhà có đông người. Hôm sau ông hàng xóm ghé nhà chơi là ngoài ý muốn của Nghĩa.

Cửu Long – Vnexpress

Bình Luận Facebook