Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cô gái Tây dịu dàng bên hoa sen và áo dài khiến dân tình điêu đứng

Cô gái Tây dịu dàng bên hoa sen và áo dài khiến dân tình điêu đứng

Bộ ảnh một cô gái ngoại trong tà áo dài trắng cùng mãi tóc thả tự nhiên dịu dàng tạo dáng bên hoa sen thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Giữa ồn ào xung quanh loạt ảnh cô gái tạo dáng phản cảm bên hoa sen – loài hoa vốn mang hình tượng thuần khiết, bộ ảnh một cô gái ngoại quốc trong trang phục áo dài trắng cùng mái tóc buông tự nhiên bên hoa sen như trở thành một điểm sáng, mang lại hình ảnh nhẹ nhàng, trong trẻo mà vẫn vô cùng cuốn hút.

Cô gái xinh đẹp này là Olga Evil (SN 1997, quốc tịch Ukraine), người mẫu của một hãng thời trang Việt Nam.

Trao đổi với Nguyễn Trung Anh, người thực hiện bộ anh trên, cho biết, bản thân cảm thấy rất vui bởi không phải ai cũng may mắn khi tác phẩm của mình được chia sẻ rộng rãi đến vậy. Bộ ảnh được thực hiện vào buổi chiều trong 1 tiếng đồng hồ cách đây 2 ngày.

Trung Anh kể, anh và cô gái người Ukraine gặp nhau rất tình cờ khi Olga Evil đang tham quan ở hồ sen và anh đã ngỏ lời mời cô làm mẫu và hai bên kết hợp thuận lợi. Lúc đầu, anh không biết cô là người mẫu và chỉ đến khi thực hiện bộ ảnh, anh mới biết Olga Evil là một người mẫu chuyên nghiệp.

Trung Anh kể: “Trong quá trình chụp ảnh thì tụi mình có phần khó giao tiếp nhưng vì một số đồng nghiệp của mình có biết tiếng Anh nên cũng giải tỏa được một phần khó rồi!”. 

Bộ ảnh sau khi được chia sẻ đã nhận sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Chỉ trong thời gian ngắn nhận hơn 21.000 lượt bình luận và chia sẻ. Đa phần cư dân mạng đều suýt xoa cho vẻ đẹp thuần khiết, mong manh của cô mẫu Tây trong bộ trang phục truyền thống và hoa sen Việt Nam.

Cùng ngắm những hình ảnh cô gái người Ukraine xinh đẹp, dịu dàng bên hoa sen Việt gây say đắm.

Cô gái người Ukraine khoe vẻ đẹp tinh khôi, dịu dàng mà vẫn vô cùng rực rỡ bên hoa sen.

T/H

Bình Luận Facebook