Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Cô dâu 61 tuổi đeo vàng nặng trĩu, tất bật chuẩn bị đám cưới với chú rể 26 tuổi

Cô dâu 61 tuổi đeo vàng nặng trĩu, tất bật chuẩn bị đám cưới với chú rể 26 tuổi

Trải qua rất nhiều sóng gió, cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi đã cập đến bến bờ hạnh phúc. Hôm qua 19/9, đôi bên gia đình đang tất bật chuẩn bị cho lễ đón dâu vào ngày hôm nay, 20/9.

Chiều ngày 19/9, tại gia đình cô dâu Lê Thị Thu Sao (SN 1957) ở TP Cao Bằng, rạp cưới đẹp lung linh đã được dựng lên với phông màu chủ đạo là tím và trắng. Cô dâu thu Sao chia sẻ màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng, còn màu tím tượng trung cho sự chung thủy chính vì lý do đó nên cô chọn màu phông cho rạp cưới là những màu này.

Rạp cưới đã được dựng lên

Cô dâu Thu Sao đeo nhiều trang sức và liên tục thay trang phục trong ngày vui của mình

Trước đó, cô dâu Thu Sao chia sẻ với PV, trong đám cưới cô sẽ đầu tư khoảng 20 triệu cho phông rạp và trang trí sân khấu, loa đài.

Cô dâu sinh năm 1957 cho biết  với cô không gian tiếp khách phải đẹp và long lanh và sân khấu thật hoành tráng trong ngày vui của mình.

Rạp cưới được trang trí bắt mắt cầu kỳ

 

Trang phục tiếp khách của cô dâu Thu Sao trong ngày cưới

Cô dâu Thu sao cho biết cô mong trong đám cưới của mình, cô sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất và được hưởng hạnh phúc nhất. Cô dâu Thu Sao hạnh phúc chia sẻ về những bộ trang phục sẽ mặc trong ngày vui. Cô dâu chia sẻ bên cạnh bộ váy cưới màu trắng, Thu Sao sẽ mặc 3 bộ áo dài, 1 bộ trang phục truyền thống do chính mẹ chồng chuẩn bị. Ngoài những bộ trang phục đó cô còn chuẩn bị sẵn 2 bộ trang phục nữa cho phù dâu.

Phòng đôi tại nhà cô dâu, nơi hai vợ chồng Thu Sao sẽ sinh sống sau khi cưới. 

Bình Luận Facebook