Trang Chủ / SỰ KIỆN / “Cô Ba Sài Gòn” thiệt hại hàng trăm triệu đồng, Ngô Thanh Vân tuyên bố ngừng sản xuất

“Cô Ba Sài Gòn” thiệt hại hàng trăm triệu đồng, Ngô Thanh Vân tuyên bố ngừng sản xuất

Chiều ngày 13/11, kẻ quay livestream lén phim “Cô Ba Sài Gòn” trong rạp đã bị bắt và giao cho công an xử lý. Sau đó, nhân vật tình nghi đã gửi lời xin lỗi nhà sản xuất Ngô Thanh Vân. Thiệt hại của bộ phim có thể lên đến hàng trăm triệu đồng khi  bị livestream bất hợp pháp trên mạng xã hội.

ảnh: Sao STar

Sau 1 giờ điều tra, ekip sản xuất đã tìm ra kẻ tình nghi và giao cho công an xử lý. Người thực hiện livestream trong rạp trên fanpage cộng đồng phim của mình tên N.V.Tr. (sinh năm 1998 tại Vũng Tàu), ngay sau đó đã gửi lời xin lỗi đến Ngô Thanh Vân – nhà sản xuất kiêm diễn viên của phim Cô Ba Sài Gòn. 

ảnh: Sao STar

Anh cho biết mục đích livestream chỉ để “câu like và comment” mà không nghĩ đến tính nghiêm trọng của sự việc. Anh thể hiện sự biết lỗi và mong muốn “đã nữ” bỏ qua lần đầu cũng là lần cuối này.

Với hơn 30 phút livestream, realtime hơn 5,7k người xem cùng lúc và tổng số lượt xem cho đến trước khi bị xóa gần 200,000 lượt, có thể nói đây sẽ là một thất thoát rất lớn đối với bộ phim Cô Ba Sài Gòn. Nếu như tính ở mức trung bình khoảng có 5,700 người đã xem livestream này trong suốt 1 giờ đồng hồ, với mức giá vé trung bình của phim chiếu rạp hiện nay ở mức 60,000đ thì thiệt hại của phim hơn 342 triệu đồng.

Trước đó, trong lúc N.V.Tr thực hiện hành vi livestream của mình, đích thân Ngô Thanh Vân đã vào “năn nỉ: “Em ơi, đừng làm vậy! Hãy để khán giả ra rạp xem em ơi”. Sau đó, nữ diễn viên phải bình luận một cách đau đớn: “Em làm vậy thì em đang giết phim Việt đó”. Thế nhưng, anh N.V.Tr vẫn bỏ qua lời nói của Ngô Thanh Vân, tiếp tục hành vi của mình.

Kết quả hình ảnh cho Ngô thanh vân

 

ảnh: Sao STar

Ngô Thanh Vân bất lực đăng trên trang cá nhân và tuyên bố ” Có lẽ đây sẽ là phim cuối cùng tôi sản xuất”

ảnh: Sao STar

Bên cạnh những khán giả vô ý thức ủng hộ hành vi livestream của anh N.V.Tr còn có rất đông khán giả động viên mọi người ra rạp xem. Tran Anh bình luận: ” Đi ra rạp mà coi, hình ảnh đẹp mắt, âm thanh tuyệt vời. Tiếc gì có mấy chục ngàn v...”. Tô Ngọc Ngân an ủi Ngô Thanh Vân “Em sẽ coi thêm 1 lần nữa mà. Chị đừng buồn. Cố lên bà chị”….

Đây không phải là lần đầu tiên vấn nạn livestream quay lén phim Việt diễn ra tại các rạp phim. Việc tiếp tay cho những hành vi thiếu ý thức này có thể sẽ gây thiệt hại lớn cho các bộ phim. Hãy đến rạp để tận hưởng một cách trọn vẹn nhất những tác phẩm nghệ thuật một cách nghiêm túc và tôn trọng nhà sản xuất phim. Vì bạn xứng đáng được xem một thước phim hoàn hảo, vì bộ phim hay xứng đáng khán giả được thưởng thức.

Quyên Trúc Tổng hợp

Bình Luận Facebook