Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Chuyện tình gian truân trắc trở của các cặp vợ chồng “HOT” nhất làng hài

Chuyện tình gian truân trắc trở của các cặp vợ chồng “HOT” nhất làng hài

Ngỡ ngàng chuyện tình cảm của các vợ chồng diễn viên hài nổi đình nổi đám trong showbiz Việt.

Quang Minh – Hồng Đào

 Quang Minh – Hồng Đào được rất nhiều người biết đến là cặp vợ chồng diễn viên hài nổi tiếng hải ngoại. Nhưng chuyện tình của họ vô cùng gian truân, thử thách khiến khán giả hết sức ngưỡng mộ.

 

 Quang Minh cũng là mối tình đầu của Hồng Đào khi cả hai gặp nhau lần đầu khi ở trường Sân khấu Nghệ thuật 2. Quang Minh là công tử nhà giàu thời đó đã chạy xe Vespa đến trường trong khi đám bạn cọc cạch xe đạp đi học, còn Hồng Đào nức tiếng xinh đẹp, hiền lành được nhiều chàng trai viết thư tỏ tình, có cả NSƯT Hữu Châu.

Năm 1990, Quang Minh theo gia đình sang Mỹ định cư rồi dần lập gia đình, chuyện tình yêu của cặp đôi dang dở từ đó. Tình cờ, cả hai gặp lại tại một cây xăng trên đất Mỹ khi Hồng Đào quyết định sang Mỹ cùng gia đình năm 1994. Họ quay lại với nhau Quang Minh vừa chia tay người vợ đầu và họ về chung một nhà 17/11/1995 tại Mỹ.

Sau tất cả Quang Minh – Hồng Đào có hai cô con gái xinh xắn Phương Vân – Vicky (1996), Minh Châu – Sophia (2002).

 

 Quang Minh nổi tiếng thương vợ thương con. Khi con gái lớn học xa nhà anh khóc nhiều hơn vợ.

 Tình yêu của hai vợ chồng Quang Minh – Hồng Đào đã ngót nghét 20 năm.

Tiến Luật – Thu Trang

 Thu Trang và ông xã Tiến Luật đã quá quen thuộc với khán giả, cả hai rất đắt show các chương trình truyền hình và luôn sánh bước bên nhau trong nhiều dự án từ sân khấu đến điện ảnh.

   

 Tiến Luật đã phải “cầm cưa” 5 năm Thu Trang mới đổ, hiện có 1 con trai tên Andy, 4 tuổi.

 Những ngày mới cưới vợ chồng Thu Trang Tiến Luật rất khó khăn.

 

 Hiện tại cuộc sống của hai vợ chồng khá sung túc bên cạnh con trai vô cùng đáng yêu.

Hứa Minh Đạt – Lâm Vĩ Dạ

 Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ là cặp đôi được khán giả rất yêu mến không chỉ vì sự duyên dáng trên sân khấu mà còn bởi sự ăn ý của hai người.

 Hứa Minh Đạt là đàn anh trong trường của Lâm Vỹ Dạ, cô thầm thương trộm nhớ đàn anh khi cô chỉ mới 16 tuổi. Hứa Minh Đạt hơn vợ tới 7 tuổi nên anh chỉ trả lời cô: "Lo học đi".

 Hứa Minh Đạt đến giờ vẫn gọi yêu vợ là "bé Dạ", Lâm Vỹ Dạ thì gọi chồng là "ông Đạt".

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ quyết định làm người yêu của nhau và kết hôn khi cả hai  thất tình cùng lúc. Hứa Minh Đạt là người duy nhất là "cây cột" kinh tế cho gia đình khi Lâm Vĩ Dạ sinh con.  Lâm Vỹ Dạ cũng bộc bạch rằng mình từng bị trầm cảm sau sinh khi ông xã luôn vắng nhà, nhưng cô hiểu lý do đằng sau đó.

 Lâm Vỹ Dạ vẫn khéo léo chu toàn cho tổ ấm nhỏ dù là diễn viên hài đắt show.  Hai cậu con trai chính là tài sản quý giá nhất mà vợ chồng cô may mắn có được.

 Bánh Mì và Xá Xị.

QT – ẢNH T/H

Bình Luận Facebook