Trang chủ SỰ KIỆN Chuyện chú mèo buồn nhất thế giới khiến hội ghét mèo cũng...

Chuyện chú mèo buồn nhất thế giới khiến hội ghét mèo cũng phải xót xa

30
0
Chuyện chú mèo buồn nhất thế giới khiến hội ghét mèo cũng phải xót xa

Nutmeg là chú mèo có biệt danh "chú mèo buồn nhất thế giới" được phát hiện vào tháng 9 năm ngoái.

Nutmeg được các nhân viên cứu trợ tìm thấy khi đang đi lạc và ngay lập tức được đưa đi chăm sóc tại trung tâm Lollipop Farm thuộc Hiệp hội Nhân đạo Greater Rochester, New York. Khi lần đầu tiên đến đây, chú mèo gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Cơ thể của nó gầy yếu, trên mình đầy thương tích, còn tai và mũi bị nhiễm trùng nặng.

Tuy nhiên, điều thực sự khiến Nutmeg nhận được sự chú ý đông đảo hơn cả chính là biểu cảm kì lạ trên gương mặt nó. Với ánh mắt buồn rười rượi trông như sắp khóc đến nơi, chú mèo đã lấy đi không ít nước mắt của người đối diện ngay từ lần đầu gặp gỡ. Biệt danh "chú mèo buồn nhất thế giới" dành cho Nutmeg cũng xuất hiện từ đó.

Nutmeg có biệt danh là "chú mèo buồn nhất thế giới" bởi nét buồn khó tả trên gương mặt.

Với sự giúp đỡ của các nhân viên, sức khoẻ của Nutmeg dần dần được cải thiện. Thế nhưng nó vẫn là một chú mèo cô đơn và chưa được ai ngỏ lời nhận nuôi.​

Chú mèo đã ở trong tình trạng vô chủ kể từ hồi tháng 9 năm ngoái.

Và rồi cuối cùng chú mèo tội nghiệp cũng tìm thấy gia đình hoàn hảo của mình sau gần 9 tháng chờ đợi. Một cặp vợ chồng trẻ đã ngỏ lời nuôi Nutmeg sau khi bị vẻ mặt đặc biệt và tính cách đáng yêu của chú mèo hớp hồn.

"Bạn gái tôi đã kéo tôi đến Lollipop Farm sau khi nhìn thấy chú mèo trên mạng! Tôi chắc chắn đã yêu nó ngay từ cái nhìn đầu tiên, làm sao mà không thể yêu cơ chứ.", anh Tyler Stadt – chủ nhân mới của Nutmeg chia sẻ.

Nutmeg vừa được một cặp vợ chồng trẻ nhận nuôi.

Tyler cũng tiết lộ Nutmeg thích nghi rất nhanh và thích chơi đùa trên ghế. "Nó chắc chắn là một trong những chú mèo tôi thích nhất bởi tính cách vui vẻ và tôi sẽ không thay đổi điều đó đâu", anh cho hay.

Có thể gương mặt của Nutmeg sẽ mãi trông như thế nhưng chắc chắn giờ đây nó không còn là chú mèo "buồn nhất thế giới" nữa. Bởi sau tất cả, chú mèo đã tìm thấy niềm vui bên gia đình mới và đón nhận tình yêu thương to lớn hơn bao hết.

Niềm vui đã đến với chú mèo có khuôn mặt thảm sầu nhất thế giới sau 9 tháng chờ đợi.

Quỳnh Chi – Theo Yan