Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Mẹ chồng Lâm Khánh Chi lần đầu lên tiếng tin đồn hám tiền, muốn vào showbiz

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi lần đầu lên tiếng tin đồn hám tiền, muốn vào showbiz

Mẹ chồng Lâm  Khánh Chi cho biết, trong một thời gian dài gia đình bà chịu nhiều tai tiếng vì cuộc hôn nhân của con trai.

Vào cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi và ông xã kém 8 tuổi đã tổ chức hôn lễ sau một thời gian hẹn hò. Khi ấy, cặp đôi đã làm người khác choáng ngợp vì độ chịu chi cho ngày trọng đại này. Đến thời điểm hiện tại, cô và ông xã luôn làm người khác ghen tị vì độ hạnh phúc.

Tuy nhiên, bấy lâu nay, mọi người vẫn thắc mắc về cuộc sống sau hôn nhân của cô và chồng trẻ. Chẳng những thế, nhiều người còn tò mò về mối quan hệ giữa Lâm Khánh Chi và bố mẹ chồng sẽ ra sao? Mới đây nhất, xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu, mẹ chồng của nữ ca sĩ lần đầu chia sẻ những câu chuyện hậu hôn nhân đầy cảm động.

Từ khi con trai cưng quyết định hẹn hò với nữ ca sĩ chuyển giới, gia đình đã gặp phải rất nhiều điều tiếng không hay từ mọi người xung quanh. Mẹ chồng cô trải lòng: "Người ta nói gia đình hám tiền, muốn vào showbiz,…". Đã có những đêm bà rất tủi thân, nhưng vì yêu thương con trai và chỉ mong muốn con được hạnh phúc, cả hai vợ chồng chỉ biết im lặng chịu đựng.

Trước ngày cưới, bố mẹ chồng cô phải đến từng nhà để mời dự hôn lễ. Vẫn có người niềm nở đón nhận và chúc phúc cho cặp vợ chồng trẻ, có người lại kì thị ra mặt: "Nghĩ sao cho con trai mình kết hôn với người chuyển giới vậy?". Nhưng vì quá thương con trai nên cả gia đình vẫn quyết tâm tổ chức lễ cưới. Đặc biệt là bố chồng rất cương trực, không quan tâm đến những lời bàn tán từ xung quanh.

Mẹ chồng từng phải suy nghĩ rất nhiều về việc cần có con cháu để nối dõi, vì ông xã nữ ca sĩ là con trai duy nhất của gia đình. Nhưng rất may mắn, bố chồng lại suy nghĩ thoáng hơn. Ông xem con dâu là một người phụ nữ bình thường nhưng vô sinh và chấp nhận chuyện xin con nuôi. 

Phải đến lúc, mẹ chồng xem được đoạn clip chuyển giới của con dâu ở Thái Lan và biếtLâm Khánh Chi đã phải trải qua nhiều thử thách, từng muốn tìm đến cái chết vì những đau đớn mà cô phải chịu đựng từ các cuộc phẫu thuật. Mẹ nhận ra rằng: "Khánh Chi cũng chỉ là một người phụ nữ đáng thương!".

Được biết, cả bố mẹ chồng đều rất thương con dâu và xem cô như con gái ruột. Cả hai còn liên tiếp đứng ra bảo vệ cho Lâm Khánh Chi trước những lời kì thị của những người hàng xóm. Chẳng những thế, họ còn thông cảm cho công việc nghệ thuật và không đòi hỏi con dâu phải biết làm việc nhà, nấu ăn,…

Trải qua bao nhiêu khó khăn, Lâm Khánh Chi đã rất may mắn khi tìm được hạnh phúc của chính mình và được lòng cả bố mẹ chồng.

Nguồn: Yan

 

Bình Luận Facebook