Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Chồng đại gia của Phan Như Thảo thích vào bếp nấu cơm cho vợ con

Chồng đại gia của Phan Như Thảo thích vào bếp nấu cơm cho vợ con

Chồng đại gia của phan Như Thảo rất thích nấu ăn cho vợ con, sở trường của doanh nhân là các món Âu dân dã được biến tấu từ những nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh.

 

Nhà của người mẫu Phan Như Thảo có hai người giúp việc nhưng doanh nhân Đức An vẫn vào bếp tự tay nấu cơm cho vợ và con gái.

Người mẫu Phan Như Thảo tiết lộ chồng rất thích tự mình nấu cơm cho vợ và con, nhìn gương mặt hạnh phúc khi vợ con nếm những món ăn ngon, cựu người mẫu tự nhận mình là người khó tính nên nếu ăn đồ dở sẽ rất dễ nổi cáu.

Những ngày đầu mới yêu Phan Như Thảo không hề biết chồng mình nấu ăn ngon như vậy, nên thánh thức chồng nấu ăn rồi không biết từ lúc nào cựu người mẫu đã "phải lòng" những món ăn do doanh nhân Đức An nấu. Từ ngày vợ chồng Phan Như Thảo – Đức An sinh con gái Bồ Câu, gia đình người mẫu ít đi ăn ngoài mà chủ yếu ăn ở nhà, bên mâm cơm do ông xã Đức An nấu.

 

Ông xã doanh nhân của Phan Như Thảo sở hữu một số nhà hàng ẩm thực, ông xã người mẫu từng tốt nghiệp trường Le Cordon Bleu (trường danh tiếng về đào tạo Quản lý Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực ở Pháp). Sở trường của ông xã Phan Như Thảo là các món Âu nhưng đôi khi anh lại biến tấu chúng thành những món dân giã.

Ông xã của cựu người mẫu thường là người phụ trách các món ăn cho con gái

Ảnh: NVCC

 

Bình Luận Facebook