Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Chồng cũ Phi Thanh Vân vỡ nợ vì đầu tư bất động sản

Chồng cũ Phi Thanh Vân vỡ nợ vì đầu tư bất động sản

Bảo Duy đau khổ khi kinh doanh thua lỗ, mắc nợ xã hội đen hàng chục tỷ đồng, không còn khả năng lo cho mẹ và các con.

Chia sẻ với Ngoisao.net, chồng cũ của nữ diễn viên Phi Thanh Vân khóc tâm sự: "Tết này là cái Tết kinh khủng nhất trong đời tôi. Tôi như sống trên đống lửa vì đang nợ ngập đầu đến gần 10 tỷ đồng, lãi mẹ đẻ lãi con liên tục, không sao xoay xở được nữa. Ngày nào cũng có người đến tìm tôi đòi nợ. Tôi thật sự bế tắc, không biết có thể cầm cự, sống tới lúc nào nữa".

Bảo Duy giải thích, sau khi ly hôn với nữ diễn viên Phi Thanh Vân, anh lao vào kinh doanh vì muốn khẳng định bản thân mình không phải là kẻ bất tài vô dụng, chỉ biết ăn bám, dựa vào vợ cũ. Do có thời gian dài cùng làm về lĩnh vực mỹ phẩm với vợ cũ Phi Thanh Vân nên Bảo Duy cũng bắt đầu với ngành này. Rời khỏi nhà Phi Thanh Vân với hai bàn tay trắng, Bảo Duy liều lĩnh đi vay nóng để có tiền thành lập công ty mỹ phẩm. Bảo Duy mừng vì công ty làm ăn khấm khá, đủ tiền trả hết nợ và có dư để gửi ngân hàng.

Thấy nhiều người, kể cả vợ cũ mình giàu lên nhờ nhanh nhạy đầu tư vào bất động sản, Bảo Duy cũng đổ tiền đi mua nhà đất cùng với hy vọng phất lên nhanh. Do không có kinh nghiệm trong bất động sản, Bảo Duy bị lừa, đầu tư vào đúng "dự án ma".

Để tránh các chủ nợ, chồng cũ của diễn viên Phi Thanh Vân phải tắt điện thoại, dừng mọi công việc làm ăn, hàng ngày anh chỉ biết lang thang, không tìm được hướng đi cho mình. Bảo Duy đã xuống tóc, gầy xọp đi vì luôn lo nghĩ đến khoản nợ khổng lồ. Nửa tháng trước, do quá bế tắc, Bảo Duy từng uống thuốc ngủ để tự tử nhưng may mắn được người thân phát hiện, đưa đi cấp cứu kịp thời.

Bảo Duy tâm sự, nhiều lúc anh rất nhớ con trai Tấn Đức nhưng anh không dám đến thăm con vì thầy mình có lỗi, không có tiền để chu cấp cho vợ cũ nuôi con. Từ khi ly hôn, Bảo Duy chỉ gửi tiền cho vợ cũ Phi Thanh Vân nuôi con được vài tháng, sau đó do làm ăn thua lỗ, nợ nần nên Bảo Duy không còn chu cấp cho con trai Tấn Đức nữa.  

Ảnh: Ngôi sao.net

Trao đổi với Ngoisao.net, nữ diễn viên Phi Thanh Vân cho biết ít ngày trước chồng cũ cũng tâm sự chuyện nợ nần, vay nặng lãi với mình. Bảo Duy muốn tìm người bán lại cổ phần công ty mỹ phẩm để trả nợ nhưng chưa được. Nữ diễn viên Phi Thanh Vân chia sẻ, cô hiểu những khó khăn và áp lực cực lớn chồng cũ đang phải chịu vì bản thân cô từng lâm vào khủng hoảng, trục trặc trong kinh doanh. 

Ảnh: Tổng hợp

   

Bình Luận Facebook