Trang Chủ / ĂN CHƠI / Chiều dài ngón tay Pinky nói gì về tính cách của bạn

Chiều dài ngón tay Pinky nói gì về tính cách của bạn

Có một trò chơi vui nhộn Hàn Quốc, có thể “chính xác” đoán được tính cách, bí mật của bạn bằng cách nhìn vào chiều dài của ngón tay út (Pinky) của mình.

Hãy cùng kiểm tra xem bạn thuộc nhóm tính cách nào nhé!

Loại tính cách A

Nếu ngón tay út của bạn có cùng chiều cao với hai đốt ngón tay áp út (ngón tay đeo nhẫn), thì bạn là “loại A”

Điều này cho thấy, bạn là một người có tính cách trong sáng, hài hước và bạn thường là người tạo ra những tiếng cười trong nhóm. Bạn là người có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và không ngần ngại bộc lộ tính cách cũng như cảm xúc của mình với những người xung   quanh.

Tuy nhiên bạn cũng là người sợ sự cô đơn, do đó bạn cố tạo cho mình một vẻ ngoài mạnh mẽ, lạnh lùng trước mặt người khác. Bạn luôn che dấu suy nghĩ của mình với mọi người và luôn cố gắng thay đổi để được là chính mình.

Loại tính cách B

Ngón tay út của bạn cao hơn chiều cao hai dốt ngon tay đeo nhẫn, bạn thuộc loại “tính cách B”

Bạn là một người tốt bụng và hào phóng, những người xung quanh rất yêu mến bạn. Bạn là người biết rõ cảm xúc của mình và bạn biết cách bộc lộ chúng với những người xung quanh bằng kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của mình. Bạn không thích những tranh chấp, cãi vả bạn luôn cố gắng duy trì mối quan hệ của mình luôn tốt đẹp.

Bạn luôn cố gắng nỗ lực để mọi người đặc biệt là những người không thích bạn có thể hiểu và chấp nhận tính cách con người của bạn.

Loại tính cách C

Ngón tay út của bạn thấp hơn hai đốt ngón tay đeo nhẫn, nó có nghĩa là bạn thuộc nhóm “tính cách C”.

Bạn thuộc nhóm người sống nội tâm, bạn luôn cất giữ rất nhiều bí mật và không biết bộc lộ cảm xúc của mình như thế nào. Bạn luôn gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình với những người xung quanh ngay cả khi họ là người bạn rất yêu mến.

Ngoài ra, bạn luôn đặt những kỳ vọng cao vào người khác và bạn luôn cảm thấy thật vọng, hụt hẫng khi họ không đáp ứng được những kỳ vọng của bạn.

Tuy nhiên, bạn là người có ý chí mạnh mẽ, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ những người bạn cho là bạn thật sự của mình. Bạn dần học cách chấp nhận sự giúp đỡ của những người xung quanh, điều đó giúp bạn xây dựng và duy trì thêm những mối quan hệ mới.

(Nguồn: 1boon)

Bình Luận Facebook