Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Chia tay người yêu, trai đẹp tức tốc từ Nhật bay về đòi lại iPhone 7 Plus

Chia tay người yêu, trai đẹp tức tốc từ Nhật bay về đòi lại iPhone 7 Plus

Sau khi chia tay, anh chàng tức tốc bay từ Nhật trở về đòi lại một chiếc Iphone 7 Plus cùng phụ kiện đi kèm và 2 triệu đồng 

Vừa qua cộng đồng mạng xôn xao về dòng trạng thái của một cô gái có nickname T.H.N kèm theo là một video ghi lại cảnh người yêu cũ đến tận nhà đòi lại những món quà đã tặng cùng với số tiền đã cho mượn. 

Tóm tắt về dòng trạng thái này cô gái kể lại việc chàng trai người yêu cũ đang học ở Nhật Bản, còn cô ở Việt Nam. Khi 2 người chia tay, anh chàng này đã từ Nhật trở về  Việt Nam để đòi lại quà tặng anh đã tặng bạn gái trong lúc hai người còn yêu nhau. Những món quà được liệt kê chi tiết như "iphone 7, tai nghe, 1 chai rượu tây tặng bố người yêu và 2 triệu đồng tiền hoa quả" đây là những món đồ mà chàng trai lặn lội từ Nhật về nước và nhất quyết đòi lại bằng được.

Hình ảnh được cắt từ clip

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của chàng trai kia, chàng trai này cũng đã có dòng trạng thái đáp trả lại.

Chàng trai cho rằng mình bị oan, anh chàng muốn mọi người biết thêm một phần nữa về cô người yêu cũ tố anh chàng này trơ trẽ khi mà chia tay còn quay lại đòi quà. Anh chành này còn nêu lên lý do vì sao phải đòi lại quà cho bằng được, thậm chí sau đó anh chàng này còn livestream trên trang cá nhân của mình để nói rõ hơn về vụ việc này.

Hiện tại, việc ai đúng ai sai vẫn chưa ngã ngũ. Tuy nhiên có thể thấy cặp đôi này khi còn yêu đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Đây cũng là bài học lớn về những món quà có giá trị vật chất lớn đôi khi chúng khiến tình yêu mất đi giá trị thực của nó.

Bình Luận Facebook