Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Chị gái Ngọc Trinh lên tiếng bảo vệ em trước những chỉ trích “không thích thì đừng xem nhá mấy thím”

Chị gái Ngọc Trinh lên tiếng bảo vệ em trước những chỉ trích “không thích thì đừng xem nhá mấy thím”

 Ngọc Bích đã lên tiếng bênh vực em gái trước những lời chỉ trích không hay nhiều người dành cho Ngọc Trinh.

Chị gái của Ngọc Trinh đanh thép đáp trả những người chỉ trích em gái rằng: "Bản lĩnh, xinh đẹp, dáng chuẩn như thế rồi hãy nói". 

Lần đầu đặt chân tới thảm đỏ LHP Cannes, Ngọc Trinh khiến truyền thông trong nước lẫn quốc tế há hốc khi diện bộ đầm mỏng manh cắt xẻ táo bạo "mặc như không". Sự dũng cảm của "nữ hoàng nội y" trên thảm đỏ quốc tế khiến cô trở thành đề tài được CĐM đem ra mổ xẻ và chỉ trích không ngừng.

 Ngọc Trinh đang hứng chịu luồng chỉ trích dữ dội vì diện trang phục "mặc như không" lên thảm đỏ Cannes.

 Trước đó, Ngọc Trinh cũng lên tiếng giải thích rằng vì cô là "Nữ hoàng nội y" nên việc mặc đồ như vậy là bình thường. Cô bày tỏ quan điểm: "Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là “nữ hoàng nội y” thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì".

Có lẽ trang phục của mỹ nhân gốc Trà Vinh có phần phản cảm đối với một số người. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vẫn đồng tình với bộ cánh sexy này.

T/H

Bình Luận Facebook