Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Chị gái Ngọc Trinh kết hôn lần 2 với bạn trai ca sĩ

Chị gái Ngọc Trinh kết hôn lần 2 với bạn trai ca sĩ

Chị gái của "Nữ hoàng nội y" – Ngọc Trinh gây chú ý khi hé lộ thiệp mời đám cưới với bạn trai ca sĩ kém tuổi.

Mới đây, nam ca sĩ Tiêu Quang – bạn trai của Ngọc Bích đã đăng tải hình ảnh thiệp cưới trên trang cá nhân của mình. Được biết, thiệp cưới của Ngọc Bích chi gái người mẫu Ngọc Trinh có thiết kế khá đơn giản nhưng tinh tế, hình nền của tấm thiệp là ảnh của chính cặp đôi Tiêu Quang – Ngọc Bích. Trên tấm thiệp cưới có ghi rõ ngày cưới của cặp đôi là ngày 27/10 tại một khách sạn tại TP HCM. 

Có thể "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh sẽ đi dự tiệc cưới cùng người yêu mới nhưng hình ảnh rất khó để lộ diện bởi Ngọc Trinh là người rất kín tiếng về đời tư.

Ca sĩ Tiêu Quang đã tỉ mỉ ghi tên bạn bè thân thiết của anh và Ngọc Bích. Khách mời của cặp đôi gồm bạn bè, anh em thân thiết, đặc biệt là tấm thiệp của em gái Ngọc Trinh và có cộng thêm bạn trai. Ngay sau đó "Người mẫu nội y" Ngọc Trinh cũng chia sẻ lại bài viết kèm theo lời nhắn: "Hồi hộp quá".

Chị gái người mẫu Ngọc Trinh cũng từng chia sẻ về chồng sắp cưới kém tuổi và cảm thấy hạnh phúc.

Được biết, chị gái người mẫu Ngọc Trinh và bạn trai kém tuổi đã có gần hai năm tìm hiểu trước khi cặp đôi quyết định đi đến hôn nhân. Ngọc Bích từng có một cuộc hôn nhân đầy sóng gió với ca sĩ Akio Lee. Sau khi ly hôn trong ồn ào, Ngọc Bích gặp gỡ và bén duyên với tình mới là nam ca sĩ Tiêu Quang, cựu thành viên nhóm nhạc V-boys vào tháng 6/2017.

Bình Luận Facebook