Trang Chủ / Chưa được phân loại / Mịn màng bông lan khổng lồ cùng King Castella GIẢM NGAY 25%

Mịn màng bông lan khổng lồ cùng King Castella GIẢM NGAY 25%

 

Giữa vô vàng bông lan khổng lồ, King Castella vẫn đậm vị tươi bông lan từ lớp vỏ cho tới chiếc nhân "rung rinh" phô mai thơm béo ngậy. King Castella mang lại cho vị đầu bánh rất mềm và mịn gần như tan luôn, hậu đọng lại cảm giác thơm mùi trứng thanh thanh vị không quá ngọt như những bông lan khác kết cấu bông và xốp rất tốt. Tan chảy cùng King Castella nhâm nhi thêm chút trà đào qua LixiApp GIẢM NGAY 25% + FREESHIP tận nhà ăn uống thả ga.

Chỉ áp dụng giảm giá TẠI ĐÂY

Không có quà nhiều hương vị, King Castella trung thành với những vị nguyên bản "hút hồn" các mem mê bông lan như: Chocolate, Phô mai, Sầu riêng, Việt Quất,…Giá cả "nhẹ" túi nhưng chất lượng mang về "nặng" lắm nha. So với những bông lan khác bông lan phô mai ở đây bởi không bị cứng lại cắt một miếng ăn sau khi bánh mới ra lò ngon ơi là ngon nếu ăn không hết bỏ vào tủ lạnh và hâm lại bằng lò vi sóng vẫn ngon như thường đậm vị nguyên thủy.

Giá bánh giao động từ 65k-199k bên cạnh những món bánh bông lan mềm mịn béo ngậy. King Castella phục vụ menu nước uống kèm theo phong phú đa dạng từ 25k-42k.

Không còn xốt xình xịch như lúc mới xuất hiện, nhưng bánh bông lan Đài Loan đã trở thành món ăn vặt ổn định và quen thuộc của nhiều bạn trẻ mà khó có món bánh khổng lồ nào có thể thay thế được.

Bình Luận Facebook