Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Chân dung vẻ đẹp lai của con trai Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ

Chân dung vẻ đẹp lai của con trai Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ

Cộng đồng mạng hết lời khen ngợi vẻ đẹp lai Ấn của con trai Nanda khi Nguyệt Ánh khoe ảnh bé lần đầu tập đi. Bé Nanda ra đời vào tháng 08/2018, là kết quả tình yêu giữa diễn viên Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ Kilaparthy Eswar.

Lần đầu Nguyệt Ánh đưa con trai Nanda tham gia tiệc thôi nôi của con trai Thúy Diễm- Lương Thế Thành

Ngoài những hình ảnh du lịch hiếm hoi của hai vợ chồng thì kể từ lúc sinh con trai đến giờ, Nguyệt Ánh rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh cận mặt của bé cho fan hâm bộ biết đến vì bé còn quá nhỏ.

Từ khi chập chững biết đi, Nguyệt Ánh mới đưa bé tham gia một vài sự kiện của bạn bè thân thiết, hay khi đi du lịch với gia đình thì mới có vài hình ảnh về bé. Phần lớn mọi người đều cho rằng bé giống hệt ba.

Kể từ khi Nguyệt Ánh lấy chồng và sinh con, cô ít khi xuất hiện trên phim và các sự kiện vì nữ diễn viên tập trung thời gian chăm con và kinh doanh online, đồng thời phụ thêm với công việc kinh doanh của chồng.

Gần đây, Nguyệt Ánh có chia sẻ lên trang cá nhân có tham gia 1 bộ phim truyền hình “Muôn kiểu làm dâu”.

Mặc dù bận rộn nhưng Nguyệt Ánh và ông xã cũng sắp xếp thời gian đi du lịch trong nước và nước ngoài. Hồi tháng 8/2019, Nguyệt Ánh khoe ảnh vi vu cùng con trai trên đường phố Nhật Bản.

Vtin tổng hợp

Bình Luận Facebook